Mối liên quan giữa giấc ngủ và tăng trưởng ở trẻ

Ngủ đủ giấc là yếu tố vô cùng quan trọng đối với trẻ bởi nhiều lý do khác nhau, từ việc hồi phục năng lượng cho cơ thể hoạt động cho tới hoàn thiện các chức năng não bộ. Các bằng chứng khoahọc còn chỉ ra rằng giấc ngủ giúp hỗ trợ cho quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Tại sao Soki-Tium được hàng ngàn mẹ tin tưởng sử dụng ?

Soki-Tium là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng, kết hợp Lactium và Colotrum giúp bé ngủ ngon, cải thiện giác ngủ một cách an toàn tự nhiên; giảm các triệu chứng khóc đêm, khó đi vào giấc ngủ hay ngủ không sâu, giật mình ở trẻ em ; giảm đáng kể các triệu chứng stress, lo âu căng thẳng, thiếu ngủ ở người lớn đặc biệt với mẹ bầu và mới sinh.

Rối loạn giấc ngủ ở trẻ có nguy hiểm không?

Rối loạn giấc ngủ ở trẻ đang có chiều hướng gia tăng, nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của bé.

Chuẩn thời gian ngủ của trẻ theo tháng tuổi

Nếu bé ngủ đủ số tiếng qui định mỗi ngày tức là con hoàn toàn khoẻ mạnh và có điều kiện phát triển chiều cao tốt.

Điều chỉnh giấc ngủ cho bé với Soki - Tium

Đối với trẻ em, việc ngủ đủ giấc sẽ giúp phát triển tốt về cả thế chất, tinh thần và trí tuệ. Và tất nhiên nếu trẻ bị rối loạn giấc ngủ thì sự phát triển của trẻ cũng bị ảnh hưởng và có hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tương lại của trẻ.

6 Dấu hiệu không cứu nhanh: MẤT CON !

Mẹ à, hãy ghi nhớ những dấu hiệu bé bất thường theo chia sẻ dưới đây của SOKI để mẹ chủ động cứu chữa cho bé kịp thời nhé!

Chăm sóc giấc ngủ của trẻ sơ sinh

Trong những tháng đầu, nhu cầu dinh dưỡng và giấc ngủ của trẻ là vô cùng quan trọng các mẹ hãy cùng theo dõi để hiểu hơn về giấc ngủ của trẻ nhé.

Giấc ngủ của bé: Tập cho bé thói quen ngủ tốt

Khi nói về việc ngủ, một  điều căn bản nhất các bố mẹ cần nhớ rằng mỗi đứa trẻ, mỗi độ tuổi có nhu cầu và nếp ngủ (sleep patterns) khác nhau, thay đổi lúc này lúc khác, cũng như người lớn có hôm ngủ ngon, có hôm khó ngủ.

10 nguyên tắc vàng cho bé ngủ ngon

Rất nhiều câu hỏi cứ đổ dồn lên vai của những người mẹ, khiến nỗi niềm của người mẹ vất vả không biết tỏ cùng ai – 10 nguyên tắc vàng mà SOKI mách nước dưới đây sẽ giúp các bé có được giấc ngủ ngon và an toàn, các mẹ cùng tham khảo nhé!

Tác hại “giật mình” khi bé bị rối loạn giấc ngủ

Đối với trẻ em, việc ngủ đủ giấc sẽ giúp phát triển tốt về cả thế chất, tinh thần và trí tuệ. Và tất nhiên nếu trẻ bị rối loạn giấc ngủ thì sự phát triển của trẻ cũng bị ảnh hưởng và có hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tương lại của trẻ.