Đạm sữa thủy phân Lactium hỗ trợ trẻ nhỏ có giấc ngủ ngon

Chỉ cần trải qua một lần làm mẹ, hẳn ai cũng hiểu được nỗi trăn trở khi con ngủ không ngon, hay quấy đêm.

Đạm sữa Lactium là gì?

Lactium là một loại decapeptit được thủy phân từ Casein sữa. Hiểu một cách đơn giản, Lactium là chất đạm có nguồn gốc từ sữa (đạm sữa Lactium).

Đạm sữa Lactium là một decapeptit được thủy phân từ Casein sữa.

Đạm sữa Lactium được phân tách thành công lần đầu tiên bởi các chuyên gia của Đại học Nancy kết hợp với các nhà nghiên cứu thuộc Tập đoàn Ingredia – Pháp. Theo các chuyên gia, họ bắt đầu chú ý đến Lactium khi nhận thấy trẻ thường đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn sau khi bú mẹ. Kết quả phân tích cho thấy, cơ thể trẻ có khả năng tiết ra enzyme Trypsin thủy phân sữa mẹ thành những chuỗi peptide ngắn giúp thư giãn và dễ ngủ hơn. Vấn đề lúc này là làm thế nào để có được “cây kéo” mang tên Trypsin?

Nghi vấn này đã tiêu tốn gần 12 năm của các nhà khoa học Pháp. Thời điểm enzyme Trypsin được phân lập thành công cũng là lúc đạm sữa Lactium ra đời. Để được ứng dụng vào thực tế, Lactium đã trải qua 8 thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh không gây phụ thuộc, không gây tác dụng phụ. Đây cũng là lý do đạm sữa Lactium được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận GRAS – Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng.

Dưới sự “hậu thuẫn” của tập đoàn hàng đầu thế giới, đạm sữa Lactium nhanh chóng được người tiêu dùng châu Âu lựa chọn tin tưởng. Người ta đón nhận Lactium như một món quà từ tự nhiên được trao tặng bởi các nhà khoa học Pháp.

Lactium – Điểm chạm lý tưởng cho con khởi đầu diệu kỳ

Đạm sữa Lactium được ứng dụng rộng rãi trong nhiều phương diện chăm sóc sức khỏe, trong đó có chăm sóc giấc ngủ trẻ em. Điểm nổi bật của dưỡng chất này là giúp trẻ thiết lập nếp ngủ qua từng ngày. Nhờ đó, sau một thời gian sử dụng, cơ thể trẻ sẽ tự động hình thành “giờ ngủ sinh học” một cách tự nhiên.  Phương pháp thiết lập giấc ngủ cho con bằng đạm sữa Lactium đã được chứng minh là an toàn, không gây phụ thuộc và tác dụng phụ.

Một đặc điểm khác về “giấc ngủ Lactium” là các em bé sẽ ngủ ngon “đúng chuẩn”. Thay vì mơ hồ về giấc ngủ của con, sau khi dùng Lactium, mẹ có thể dễ dàng đưa ra đánh giá dựa trên từng chuẩn cụ thể.

Đầu tiên là chuẩn về thời điểm bé đi ngủ. Những em bé theo đuổi “giấc ngủ Lactium” sẽ ngủ ngủ đúng giờ, tránh ngủ quá muộn hay ngủ ngày cày đêm. Việc điều chỉnh giờ ngủ của trẻ sẽ được thực hiện từ từ theo thời gian sử dụng Lactium.

Chuẩn thứ hai là thời lượng ngủ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trẻ dưới một tuổi cần ngủ đủ từ 14 – 20 tiếng mỗi ngày. Và, những em bé chưa đạt được tiêu chí này thì hoàn toàn có thể lựa chọn Lactium. Đạm sữa Lactium giúp thư giãn cơ thể, để bé dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn. Nhờ đó, mỗi giấc sẽ kéo dài theo đúng chuẩn đề ra.

Tiêu chuẩn cuối cùng mà “giấc ngủ Lactium” theo đuổi là sự đều đặn trong nhịp ngủ và thời gian ngủ. Đạm sữa Lactium giúp trẻ ngủ ngon và sâu trong suốt giấc ngủ của mình. Bên cạnh đó, thói quen ngủ của trẻ cũng được duy trì liên tục trong thời gian dài.

Lactium giúp hỗ trợ trẻ có một giấc ngủ ngon tự nhiên.

Việc bổ sung đạm sữa Lactium hỗ trợ trẻ có giấc ngủ ngon đã trở nên phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, các chế phẩm có chứa Lactium cũng dần dần xuất hiện. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm tốt, mẹ nên lưu ý đến nguồn gốc của Lactium trong sản phẩm. Đạm sữa Lactium hàng đầu thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Ingredia – Pháp. Đây chính là nguồn nguyên liệu lý tưởng để tạo nên sản phẩm giúp bé ngủ ngon chất lượng.

Soki Tium – sản phẩm chứa bộ đôi dưỡng chất đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum hỗ trợ trẻ ngủ ngon, hết quấy khóc đêm.

 

“Một giấc ngủ ngon = một khởi đầu khỏe mạnh và hạnh phúc” – Soki Tium sẵn sàng đồng hành cùng mẹ tạo nên khởi đầu diệu kỳ cho con vững bước lớn khôn!
Thông tin liên hệ:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận