Soki Tium: Dấu ấn đột phá chinh phục thị trường Nhật Bản

Soki Tium nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường khắt khe bậc nhất thế giới là Nhật Bản.

Truyền thông Nhật Bản đánh giá cao Soki Tium

Tờ Vetter Weekly, một trong những tuần báo phục vụ đời sống thường ngày uy tín có độ phủ lớn tại Nhật Bản đã đưa tin về sự kiện Soki Tium – thương hiệu sữa ngủ ngon đầu tiên từ Việt Nam chính thức gia nhập thị trường cao cấp này.

Soki Tium xuất hiện trên tuần san Vetter Nhật Bản
Soki Tium xuất hiện trên tuần san Vetter Daily Nhật Bản

Ngoài việc đưa tin, tờ báo này còn dành một phóng sự ngắn giới thiệu về sản phẩm Soki Tium tại Nhật Bản. Dựa trên nguyên lý dinh dưỡng từ sữa thuần khiết, nhà sản xuất Soki Tium đã nghiên cứu cơ chế tạo đồng hồ sinh học nhờ Lactium – loại đạm nhỏ được thủy phân trong hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ sau khi bú mẹ. Loại đạm này nhẹ nhàng vượt qua các quá trình chuyển hóa của cơ thể, từ từ đi sâu vào cơ thể giúp nuôi dưỡng và thư giãn não bộ. Từ đó giúp trẻ cảm thấy hạnh phúc, giảm đi những căng thẳng, kích thích vì thay đổi môi trường hay những tuần khủng hoảng ẩm ương. Chính vì vậy, Soki Tium giúp mở ra cánh cửa “Luyện ngủ” để bé ngủ ngoan đúng chuẩn đúng – đủ – đều.

Soki Tium nhận được đánh giá tích cực từ truyền thông Nhật Bản

Đối với thị trường Nhật Bản, sự kiện ra mắt của Soki Tium vừa qua là một sự “chào sân” để lại nhiều ấn tượng. Còn từ phía doanh nghiệp Việt Nam, đây là cột mốc đáng nhớ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, sau hơn 6 năm khẳng định vị thế sản phẩm giúp bé ngủ ngon và quá trình tìm hiểu, nghiên cứu để “may đo” một chiến lược phù hợp vươn tầm thế giới.

Soki Tium: sản phẩm tiên phong xây dựng chuẩn mực giấc ngủ cho trẻ

Ngay khi nhận được lời khen từ các chuyên gia Nhật, Soki Tium tiếp tục trở thành tâm điểm trên truyền hình trong nước khi là “Sản phẩm đầu tiên xây dựng chuẩn mực giấc ngủ cho trẻ”.

VTV, HTV đưa tin về Soki Tium
VTV, HTV đưa tin về Soki Tium

Là sản phẩm tiên phong đưa ra khái niệm giấc ngủ ngoan đạt chuẩn đúng – đủ – đều cho trẻ, Soki Tium đã đã kết nối tinh hoa nguyên liệu tự nhiên Lactium và Colostrum đắt giá từ Pháp, kiến tạo nên sản phẩm chất lượng giúp trẻ ngủ ngon.

Sản phẩm Soki Tium còn có thể duy trì kéo dài như một thực phẩm dùng kèm hằng ngày vừa hỗ trợ con ngủ ngon lại vừa giúp tăng cường đề kháng. Thống kê từ nhãn hàng cho thấy, có đến hơn 800.000 mẹ đã sử dụng Soki Tium và 92% trong số đó đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Theo chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp, kết quả này có được một phần lớn là nhờ vào sự cam kết, tận tâm của Soki Tium và niềm tin của các khách hàng, đối tác với thương hiệu. Trong giai đoạn vừa qua, doanh nghiệp và thương hiệu đã chuyển mình mạnh mẽ, điều chỉnh những vấn đề chưa phù hợp. Đơn cử, với Nhật Bản, đây là thị trường rất khắt khe, nhất là với các mặt hàng liên quan tới sức khỏe và càng đặc thù khi đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vô cùng nhạy cảm, Soki Tium đã liên tục lắng nghe để cải tiến chất lượng sản phẩm, cải tiến bao bì, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, truy xuất nguồn gốc… tiến tới chuẩn hóa quy trình sản xuất để phục vụ thị trường tốt hơn.

Trong thời gian tới, không chỉ tạo dựng nếp ngủ đúng chuẩn cho trẻ em Việt, Soki Tium đã và đang tiếp tục sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của mẹ bỉm sữa để che chở những “giấc mơ ngoan” cho trẻ em trên khắp thế giới.

“Một giấc ngủ ngon bằng một khởi đầu khỏe mạnh và hạnh phúc” – Soki Tium sẵn sàng đồng hành cùng mẹ tạo nên khởi đầu diệu kỳ cho con vững bước lớn khôn!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Hotline: 1800 9258

*** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận