Soki Tium – “phủ sóng VTV1” sau màn “lấn sân” sang thị trường quốc tế

Khởi động năm 2022, thương hiệu Soki Tium vừa có màn “lấn sân” ngoạn mục tiến hành chinh phục thị trường quốc tế sau ký kết đồng hành cùng Bộ Ngoại Giao và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sóng truyền hình VTV1 gọi đây là bước tiến “phá đá mở đường”, truyền cảm hứng và khát vọng cho các thương hiệu trẻ của Việt Nam.

Điểm chạm đột phá từ “cái bắt tay” mang tính bước ngoặt

Soki Tium được biết đến là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ trẻ em. Với hơn 7 năm có mặt trên thị trường, nhãn hàng đã sở hữu hàng triệu khách hàng với hệ thống phân phối online và các chuỗi nhà thuốc lớn nhất cả nước.

“Giấc mơ nhỏ” thành hình đã thổi bùng khát vọng về thương hiệu mang tầm quốc tế. Sau khi trở thành “anh cả” của thị trường trong nước, nhãn hàng Soki Tium nhanh chóng đặt tầm ngắm đến những “miền đất hứa” trên thế giới.

Trên sóng truyền hình VTV1, Soki Tium lan tỏa khát vọng về hành trình đột phá thương hiệu vươn tầm quốc gia. Điểm khởi đầu của hành trình là “cái bắt tay” đầy sứ mệnh giữa Soki Tium với Bộ Ngoại Giao, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sự hợp tác này được xem là cầu nối mang Soki Tium tiến vào thị trường Halal siêu “khó tính”.

Soki Tium vinh dự là nhà tài trợ của Hội nghị về thị trường Halal
Soki Tium vinh dự là nhà tài trợ của Hội nghị về thị trường Halal

Halal là một bộ quy chuẩn về những thứ “được phép” theo tiêu chuẩn đạo Hồi. Theo đó, những sản phẩm này phải đảm bảo nguồn gốc sạch từ nước, đất, nhà máy sản xuất. Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, thậm chí còn cao hơn cả tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới đáp ứng tiêu chuẩn Halal đều có thể trở thành một phần trong “hệ sinh thái Halal” hay “thị trường Halal”.

Như vậy, chinh phục thành công thị trường Halal cũng chính là con đường đưa Soki Tium tiến ra không gian quốc tế.

“Chúng tôi tự tin Soki Tium có thể vượt qua được những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng” - Ông Lê Huy Mạnh chia sẻ
“Chúng tôi tự tin Soki Tium có thể vượt qua được những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng” – Ông Lê Huy Mạnh chia sẻ

Chia sẻ về vấn đề này, giám đốc nhãn hàng Soki Tium – Ông Lê Huy Mạnh cho biết:

“Biến mình thành thương hiệu quốc tế thông qua thị trường Halal là một hành trình đầy khó khăn. Tuy nhiên, Soki Tium sở hữu: nguồn nguyên liệu quý giá từ Pháp, chứng nhận an toàn hàng đầu thế giới như GRAS của FDA Hoa Kỳ, EFSA của Cục ATTP Châu Âu và quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Halal. Cùng sự hợp tác với các tổ chức, cơ quan đoàn thể, chúng tôi tin rằng, Soki Tium sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ “phá đá mở đường”, biến khát vọng trở thành hiện thực….”

Bổ sung về chất lượng sản phẩm, CEO Lê Huy Mạnh cho biết, thành phần đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum trong mỗi hộp Soki Tium được chọn lọc từ những chú bò chăn thả tự nhiên, không hormone tăng trưởng, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bởi vậy, Soki Tium tự tin có thể tiến vào bất cứ thị trường nào trên thế giới chứ không chỉ riêng thị trường Halal.

Dấu chân của người tiên phong trên trường quốc tế

Trên thực tế, Halal không phải thị trường quốc tế đầu tiên mà Soki Tium đặt mục tiêu. Cách đây không lâu, nhãn hàng này đã bất ngờ xuất hiện trên 2 tờ tạp chí có tiếng của Nhật Bản.

Soki Tium nhận được cơn mưa lời khen về chất lượng sản phẩm trên tạp chí của Nhật Bản
Soki Tium nhận được cơn mưa lời khen về chất lượng sản phẩm trên tạp chí của Nhật Bản

Dưới phân tích của chuyên gia Nhật, Soki Tium nhận về cơn mưa lời khen, từ thành phần cho đến tác dụng. Sản phẩm được đánh giá cao bởi vận dụng thành công cơ chế “ru ngủ tự nhiên” trong sữa mẹ từ những thành phần tự nhiên, an toàn như: đạm sữa Lactium và sữa non Colostrum.

Dưới sự ủng hộ của cơ quan báo chí và truyền hình, Soki Tium nhanh chóng được các bà mẹ Nhật Bản có con đang gặp vấn đề về giấc ngủ đón nhận và ủng hộ. Đặc biệt, nhãn hàng đã có những khách hàng Nhật Bản đầu tiên sử dụng và cho phản hồi tốt. Đây có lẽ là niềm vui lớn nhất của nhãn hàng khi “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường mới.

Không dừng lại tại Nhật Bản hay thị trường Halal, nhãn hàng Soki Tium cho biết vẫn đang tiến hành những bước tiếp theo để tiến vào các quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Hồng Kông…Tin rằng dấu chân của “người tiên phong mang giấc ngủ cho trẻ em Việt” sẽ ngày càng rõ ràng và vững chắc hơn khi đến với vùng đất năm châu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 1800 9258

*** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm:

Theo CafeF

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận