Toàn cảnh “thủ phủ” nhà máy sản xuất Soki Tium: Công nghệ cao dẫn lối chất lượng xứng tầm

Pharvina là nhà máy công nghệ cao ĐẦU TIÊN chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ với hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất Soki Tium, từ nhập khẩu, bảo quản nguyên liệu cho đến thành phẩm phân phối đến tay người sử dụng.
 
ĐẶC BIỆT: Được cấp chứng nhận FDA năm nay, Pharvina – nhà máy sản xuất Soki Tium tiếp tục nâng cao hình ảnh của nhà máy số 1 về chăm sóc giấc ngủ cho trẻ.

Nhà máy đạt chuẩn GMP

Top 100 nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam

Pharvina – nhà máy sản xuất Soki Tium là đơn vị thuộc top 100 nhà máy GMP đầu tiên của Việt Nam, tự hào tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu chuẩn hóa quốc tế, với quy trình khép kín chặt chẽ, nghiêm ngặt, để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sở hữu dây chuyền hiện đại từ các quốc gia hàng đầu thế giới

Nhà máy Pharvina đã trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ và khép kín được chuyển giao trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như: Nhật Bản, Pháp…Dây chuyền tối tân này chính là một trong những yếu tố giúp Pharvina có được chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Sở hữu dây chuyền hiện đại

Quy trình bảo quản và vận chuyển đạt chuẩn GSP

Các sản phẩm của Pharvina được bảo quản và vận chuyển tại Kho bảo quản dược liệu chuẩn GSP.

Quy trình bảo quản và vận chuyển chuẩn GSP
  • Kho GSP là kho đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về GSP theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Một số tiêu chuẩn cần chú ý về kho và trang thiết bị đạt chuẩn GSP bao gồm:
  • Quy trình bảo quản thuốc tốt cần chuẩn bị và sử dụng các trang thiết bị phù hợp như: hệ thống điều hòa không khí, nhiệt kế đo nhiệt độ, ẩm kế để đo độ ẩm tại kho,…
  • Kho phải lắp đặt các loại đèn chống nổ và hệ thống công tắc điện phải đặt bên ngoài. Các loại thuốc bảo quản tại kho phải đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm.
  • Công tác xây dựng và thiết kế nơi bảo quản thuốc cần phù hợp và tuân theo các nguyên tắc về bảo quản.
  • Cần phải có các phương tiện phát hiện và cảnh báo tự động như chuông, đèn và tin nhắn kịp thời về các sự cố, sai lệch về điều kiện bảo quản.
  • Hệ thống máy tính kết nối Internet và thực hiện quản lý hoạt động bảo quản thuốc cũng như nguyên liệu làm thuốc bằng phần mềm vi tính.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Không chỉ được đầu tư bài bản về trang thiết bị, Pharvina còn sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng với 60% là dược sĩ, 40% là cử nhân và kỹ sư.

Pharvina luôn coi yếu tố con người là nòng cốt của sự phát triển. Chính vì thế, tại Pharvina tất cả các vị trí nhân sự đều liên tục được đào tạo, cọ sát, tham gia các khóa học và trải nghiệm thực tế để nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Đến nay, Pharvina đã phát triển với hơn 100 nhân viên, đảm bảo vận hành thông suốt Nhà máy với năng suất cao và ổn định. 

Chất lượng bao bì sản phẩm đạt chuẩn

Trước khâu sản xuất, toàn bộ bao bì đều được kiểm tra kỹ lưỡng, tuyệt đối không bị châm kim, không rách và không có bụi cơ học bám trên bề mặt. Các tiêu chuẩn vi sinh cũng được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo không tồn tại vi khuẩn gây bệnh. Soki Tium là một trong số ít nhãn hàng sở hữu chứng nhận GMP và ISO 9001:2015 về chất lượng bao bì.

Chất lượng bao bì sản phẩm đạt chuẩn

Nhờ khắt khe trong từng “đường kim mũi chỉ”, người tiêu dùng dễ dàng cảm nhận được sự cao cấp ngay khi chạm tay vào bao bì sản phẩm. Chất liệu màng tráng nhôm không chỉ ngăn ánh sáng, chống thấm nước giúp bảo vệ tốt mà còn mang đến sự cứng cáp, hiện đại cho mỗi gói sản phẩm.

Bên cạnh đó, Soki Tium được đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao bởi bao bì thân thiện với tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Cùng khám phá xem điều gì đã góp phần tạo nên nhà máy công nghệ cao hàng đầu uy tín được hàng trăm nghìn mẹ bỉm lựa chọn tin tưởng sử dụng sản phẩm được sản xuất tại đây nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận