Soki Tium: Nhận diện bao bì mới, vươn tầm ra thế giới

Hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm và phủ sóng khắp thị trường trong và ngoài nước, Soki Tium đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm nhằm hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, và chăm sóc tốt hơn cho bé yêu.

Tiếp tục sứ mệnh không chỉ mang đến cho trẻ em Việt một giấc ngủ ngon, một nền tảng sức khỏe vững chắc, Soki Tium đã và đang tiếp tục đưa đến những ưu việt hơn cho khách hàng. Với bao bì hiện đại, năng động chuẩn châu Âu từng bước chinh phục và gia nhập các thị trường nước ngoài khó tính nhất như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…cũng như mang lại khác biệt tối ưu cho khách hàng Việt Nam, Soki Tium mới là tổng hoà của:

1. Sự chỉn chu

Các gói Soki Tium nhỏ bên trong được làm bằng bao bì màng nhôm vô khuẩn với nhiều ưu điểm nổi bật
Các gói Soki Tium nhỏ bên trong được làm bằng bao bì màng nhôm vô khuẩn với nhiều ưu điểm nổi bật

Tất cả sản phẩm của Soki từ bao bì đến thành phẩm đều được tiệt trùng, các gói Soki nhỏ bên trong đều có lớp phủ nhôm vô khuẩn với những ưu điểm nổi bật như:

  • Lớp phủ nhôm vô khuẩn, đảm bảo độ trơn chảy tốt và giúp bột không bị bám dính.
  • Được đánh giá là loại bao bì tốt nhất trong việc giữ mùi hương, mùi vị của sản phẩm được bảo quản bên trong.
  • Có khả năng chống thấm nước, chống thấm khí, chống ẩm cực tốt. Đảm bảo sản phẩm bên trong giữ được chất lượng ở mức tốt nhất.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt, màng nhôm giúp bảo quản thực phẩm khỏi việc ăn mòn hóa học.
  • Có tác dụng lớn trong việc tránh sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
  • Tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao, được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

2. Sự tiên tiến

Trên bao bì có mã QR giúp khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc chi tiết, rõ ràng từ sản phẩm đến nguyên liệu đầu vào. Bên cạnh đó, Soki Tium còn có tem chống hàng giả chuẩn quốc tế giúp mẹ an tâm check mã sau nhận hàng.

3. Sự năng động

Soki Tium bao bì mới
Gói nhỏ của Soki Tium được phân liều rõ ràng 3g cho mỗi lần sử dụng

Với gói nhỏ tiện dụng được phân liều rõ ràng, mẹ có thể mang Soki Tium theo trong mỗi chuyến đi chơi, đi du lịch để giấc ngủ của bé yêu luôn được chăm sóc một cách tốt nhất.

4. Sự đảm bảo chất lượng

Với kim chỉ nam chất lượng là “Yếu tố quyết định” sống còn của doanh nghiệp, Soki Tium luôn chỉn chu đến nghiêm ngặt trong từng khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào đến sản xuất, bảo quản thành phẩm đầu ra, tự hào TOP 100 nhà máy chuẩn GMP tại Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng sự “cải cách” trong bao bì mới sẽ đưa cái tên Soki Tium tiến xa hơn nữa trên trường quốc tế, kiến tạo nên giấc ngủ đúng chuẩn cho trẻ em Việt Nam cũng như trẻ em trên toàn thế giới và trở thành người bạn “tri tâm” của hàng triệu bà mẹ bỉm sữa.

Soki Tium bao bì mới
Soki Tium – bao bì mới, vươn tầm thế giới

Soki Tium: Sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường giúp trẻ ngủ ngon từ sữa

Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ của Soki Tium phân phối tại các nhà thuốc. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận