Soki Tium – Vì tinh tú trong sự kiện Balade En France của Đại sứ quán Pháp

Vừa qua vào ngày 14-16/04/2023, Soki Tium là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ từ sơ sinh vinh dự được lựa chọn tham gia sự kiện Balade En France của Đại sứ quán Pháp.

Soki Tium chinh phục đoàn đại biểu đại sứ quán Pháp tại Balade En France 2023

Đoàn đại biểu đại sứ quán Pháp tham dự sự kiện Balade En France, kỷ niệm 50 năm hợp tác hữu nghị, 10 năm đối tác chiến lược Việt Pháp
Nằm trong khuôn khổ Hội nghị hợp tác Việt Pháp, kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Pháp, Soki Tium đã vinh dự trở thành sản phẩm giúp trẻ từ sơ sinh ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm với thành phần từ sữa duy nhất được lựa chọn tham gia sự kiện Balade En France do Đại sứ quán Pháp tổ chức.
Ghé thăm gian hàng Soki Tium tại Balade En France, Tiến sĩ François Roger – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Nghiên cứu Nông nghiệp vì sự phát triển (CIRAD) cho biết: “Một sản phẩm có thành phần từ sữa với tác dụng giúp trẻ ngủ ngon không chỉ là giải pháp an toàn mà thực sự là một phát minh đột phá”.
Sử dụng nguyên liệu từ sữa chuyển giao trực tiệp từ Tập đoàn Ingredia Pháp – một thành phần độc đáo lại vô cùng thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, sản phẩm Soki Tium không chỉ nhận được đánh giá cao về độ an toàn từ nhiều chuyên gia mà còn tạo được hiệu quả giúp trẻ ngủ ngon vượt trội chỉ sau 1 liệu trình ngắn mà không gây phụ thuộc.

“Đại sứ” của đổi mới sáng tạo từ tôn chỉ “Tốt lành”

Tại sự kiện của Đại sứ quán Pháp lần này, Soki xuất hiện với những dòng sản phẩm có thành phần từ sữa đã tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới mẻ, tự nhiên và bền vững hơn trong lĩnh vực chăm sóc trẻ nhỏ.

Sự kiện “Balade en France” nằm trong Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp được tổ chức bởi Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhằm tăng cường thúc đẩy, triển khai thực hiện chính sách quan hệ hợp tác, liên kết và thiết lập quan hệ đối tác cùng có lợi giữa các doanh nghiệp địa phương 2 nước.

Dưới sự bảo trợ của “Taste France”, sự kiện này sẽ làm nổi bật các yếu tố liên quan đến các sản phẩm Pháp như chất lượng tiêu chuẩn, tinh thần trách nhiệm, sự hài lòng, tính độc đáo và đổi mới, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Nicolas Warnery chia sẻ.

Soki Tium - Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ từ sơ sinh với thành phần từ sữa DUY NHẤT được lựa chọn tham gia sự kiện của Đại sứ quán Pháp
Soki Tium – Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ từ sơ sinh với thành phần từ sữa DUY NHẤT được lựa chọn tham gia sự kiện của Đại sứ quán Pháp

Soki Tốt Lành đại diện cho nhóm hàng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong sự kiện sự kiện Balade En France

Chia sẻ tại Sự kiện, bà Vũ Nguyễn Hà Thu – Giám đốc ngành hàng Mẹ bé của Soki nhận định: “Ngay sau giải thưởng đột phá tại Stevie Award cho những sản phẩm từ Sữa, chúng tôi vô cùng tự hào khi được lựa chọn tham dự trong sự kiện của Đại sứ quán Pháp lần này. Soki Tốt lành là “đại sứ” cho những nỗ lực đổi mới để kết nối những gì tinh túy nhất của Sữa với khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ, để biến chúng thành những giải pháp chuyên biệt thân thiện, lành tính với từng vấn đề của trẻ.”

Giá trị bền vững tiệm cận chinh phục trong và ngoài nước

Bằng quá trình nghiên cứu và thực nghiệm, đội ngũ nghiên cứu của HM Group đã khám phá ra những tiềm năng từ sữa để tạo ra các sản phẩm chuyên biệt, an toàn và hiệu quả cho trẻ. Cơ hội này đã mở ra một “công cuộc khai phá” hoàn toàn mới, thôi thúc họ theo đuổi khát vọng tạo dựng bộ giải pháp từ sữa, giúp giải quyết toàn diện vấn đề thường gặp ở trẻ từ sơ sinh.

Thương hiệu Soki cam kết mang đến cho người tiêu dùng hệ giá trị thực tế và bền vững đến từ hai yếu tố: Tốt & Lành. 

Soki – Tốt được khẳng định bởi: Nguồn nguyên liệu được chuyển giao từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, cơ chế rõ ràng, hiệu quả nhanh chóng và bền vững, tuân thủ và đáp ứng các quá trình thẩm định nghiêm ngặt, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và chứng nhận an toàn.

Soki – Lành được thể hiện qua: Thành phần từ sữa, là nguồn thức ăn đầu đời của một em bé, được khuyên dùng, rất thân thiện và tuyệt đối an toàn với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi. Thương hiệu Soki Tốt Lành cam kết, toàn bộ sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí 3 Không: Không phụ thuộc – Không chất đột biến gen – Không tác dụng phụ.

Soki Tium nhận được đánh giá cao từ Đại biểu Đại sứ quán Pháp trong sự kiện Balade En France

Xuất hiện trong sự kiện Balade En France được tổ chức bởi Đại sứ quán Pháp, Bộ sản phẩm Soki Tốt Lành nổi bật với bộ nhận diện đa sắc tinh tế, thành phần và cơ chế sáng tạo khác biệt so với các sản phẩm nội địa. Các đoàn đại biểu cấp cao của Pháp đều vô cùng bất ngờ và đánh giá cao bộ sản phẩm này. Nhiều chuyên gia nhận định, Soki Tốt Lành không chỉ thiết thực ở hiện tại mà còn là xu hướng mà giới khoa học hướng đến trong tương lai.

Sự xuất hiện của Bộ sản phẩm Soki Tốt Lành trong sự kiện Balade En France không chỉ là cơ hội để những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa đến gần hơn với khách hàng trong nước mà còn là cơ hội để có những dấu chân thần tốc trên bản đồ quốc tế.

 

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty THHH HM Group

Địa chỉ: Số 4, ngách 189/155 Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1800 9258 (miễn cước)

Website: https://sokitium.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup 

Đặt hàng online tại đây: https://shopee.vn/sokitiumvn?itemId=15503785324&gidzl=TRtZCbdGoanqeUCqLyp9I7AcuJD8dSj5RVknQ4p0dX5kgETk6vBA46lyv3XFayaIFllXR30KNnXEKzB3JW&entryPoint=ShopByPDP&categoryId=100632 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận