Soki Tium: Từ tình yêu của mẹ đến sứ mệnh vun tròn giấc ngủ cho trẻ em Việt

Yêu con như bản năng, thật tự nhiên, tình yêu của mẹ đã trở thành điểm khởi đầu trong hành trình xây dựng thương hiệu Soki Tium – thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bé ngủ ngon hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Tình yêu của mẹ – Yếu tố thúc đẩy hình thành giải pháp cho giấc ngủ của con

Trở thành mẹ là thiên chức hạnh phúc mà tự nhiên trao tặng cho mỗi người phụ nữ. Nhưng cùng với đó, những muộn phiền lo âu cũng xuất hiện như lẽ tất yếu. Hơn một nửa các bà mẹ cho biết họ từng cảm thấy thật sự bí bách và mệt mỏi bởi giấc ngủ của con. Những ngày đầu làm mẹ, mong ước duy nhất của họ là được nhìn thấy con ngủ thật ngon, trọn vẹn và bình an.

Soki Tium: Từ tình yêu của mẹ đến sứ mệnh vun tròn giấc ngủ cho trẻ em Việt
Hơn một nửa gia đình Việt Nam khủng hoảng vì con nhỏ quấy khóc đêm

Câu chuyện ấy xuất hiện ở hầu hết các gia đình Việt Nam. Và như một quy luật, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ vào lúc nào đó, bởi người nào đó. Trong trường hợp này, sự kỳ diệu đã xuất hiện tại gia đình của CEO Lê Huy Mạnh – Người sáng lập thương hiệu Soki Tium giúp bé ngủ ngon.

Đón em bé đầu lòng vào năm 2015, gia đình nhỏ của CEO Lê Huy Mạnh thật sự khủng hoảng bởi giấc ngủ của con. Chạnh lòng khi thấy có những “em bé nhà người ta” chỉ vỗ về nhẹ nhàng là ngủ mà con nhà mình lại khóc mệt lả rồi vào giấc chẳng sâu, CEO Lê Huy Mạnh quyết tâm phải tìm ra giải pháp.

Xuất thân từ gia đình có truyền thống Y học, CEO Lê Huy Mạnh nhanh chóng khám phá ra cơ chế enzyme tự nhiên giúp phân giải sữa mẹ thành Lactium để trẻ có giấc ngủ ngon. Đó là lý do tại sao những em bé thường ngủ ngon hơn sau khi bú mẹ. Với những trường hợp bé nhạy cảm hoặc lượng Lactium không được tạo ra đủ, trẻ sẽ cảm thấy bất an, quấy khóc và khó đi vào giấc ngủ.

Nắm được nguyên lý này, CEO Lê Huy Mạnh tiếp tục tìm kiếm các tư liệu và đi đến kết luận Lactium chính là “chìa khóa” giải cứu giấc ngủ của con. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium là “đứa con tinh thần” của CEO Lê Huy Mạnh sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.

Soki Tium: Từ tình yêu của mẹ đến sứ mệnh vun tròn giấc ngủ cho trẻ em Việt - Ảnh 2.
Ông Lê Huy Mạnh – CEO của Dược phẩm Pharvina

Chia sẻ với chúng tôi, CEO Lê Huy Mạnh cho biết: “Điều truyền cảm hứng cho tôi tại thời điểm đó chính là tình yêu của một người mẹ. Khoảng thời gian đó, việc thức đêm trông con giống như một công việc của vợ tôi. Tôi nhận thấy rằng chỉ với tình yêu đơn thuần tự nhiên của một người mẹ, những người phụ nữ có thể hy sinh tất cả cho đứa con của mình. Nhìn vợ tiều tụy, xanh xao, tôi biết rằng cô ấy cần được “giải cứu”. Và, có lẽ đây cũng là điều mà rất nhiều phụ nữ Việt Nam đang cần”.

Xuất phát từ tình cảm gia đình thiêng liêng và động lực từ tình yêu tự nhiên của một người mẹ, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium xuất hiện như người bạn đồng hành cùng mẹ tìm lại giấc ngủ cho con yêu.

Chương trình hợp tác quốc tế hoàn thiện sản phẩm giúp bé ngủ ngon hàng đầu Việt Nam

Sau nhiều tháng tìm kiếm, niềm trăn trở của CEO đã được giải quyết bởi một thỏa thuận hợp tác quốc tế. Đơn vị được CEO Lê Huy Mạnh “chọn mặt gửi vàng” là Tập đoàn Ingredia – Pháp. Đây là đơn vị hàng đầu thế giới về cung ứng Dược liệu và nguyên liệu thô cho các công ty Dược lớn trên toàn cầu. Với chuỗi nhà máy tích hợp công nghệ cao lớn nhất thế giới tọa lạc tại Hauts – De nước Pháp với diện tích trên 20.000 m2.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, CEO Lê Huy Mạnh cho biết: “Có rất nhiều lý do để tôi lựa chọn Ingredia và điều quan trọng nhất chính là chất lượng của nguyên liệu. Lactium của Ingredia đã thực sự đã thuyết phục tôi bởi những kết quả nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt…”. Với sự bảo hộ độc quyền bằng sáng chế quốc tế và chứng nhận tính an toàn, hiệu quả bởi cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm châu Âu cũng như Hoa Kì. Lactium của Ingredia được coi là nguyên liệu đạt được những tiêu chí cao quý hàng đầu cho dòng nguyên liệu cao cấp cho trẻ nhỏ.

Soki Tium: Từ tình yêu của mẹ đến sứ mệnh vun tròn giấc ngủ cho trẻ em Việt - Ảnh 3.
Hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu giữa Nhãn hàng Soki Tium và Tập đoàn Ingredia Pháp

Nguyên liệu Lactium trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium được cung ứng bởi Tập đoàn Ingredia đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận GRAS – Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Hiện nay, trên thế giới chỉ có khoảng 500 chế phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận này.

Ngoài ra, Lactium trong sản phẩm đã trải qua 8 thử nghiệm lâm sàng trước khi đi đến kết luận hoàn toàn an toàn ngay cả ở trẻ từ 0 tháng tuổi. Những căn cứ này giúp các bà mẹ có được sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Soki Tium cho con.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium là sản phẩm giúp con ngủ ngon có thành phần 100% từ sữa được ưa chuộng nhất với nhiều khen ngợi từ các chuyên gia. Với sứ mệnh “Vì giấc ngủ của hàng triệu trẻ em Việt”.

 

Một giấc ngủ ngon bằng một khởi đầu khỏe mạnh & hạnh phúc” – Soki Tium sẵn sàng đồng hành cùng mẹ tạo nên KHỞI ĐẦU DIỆU KỲ cho con VỮNG BƯỚC LỚN KHÔN!

Thông tin liên hệ:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Afamily.vn 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận