Soki Tium tăng tốc chuyển mình, chinh phục thế giới

Mạnh dạn chọn hướng đi khác biệt trở thành người tiên phong xây nếp ngủ ngon cho trẻ từ sữa, Soki Tium đã tự tin đón nhận mọi cơ hội để khám phá giới hạn và gặt hái được những quả ngọt trên hành trình chinh phục thế giới. 
Khởi nguồn với nguồn nguyên liệu đến từ tập đoàn chế phẩm từ sữa số 1 Thế Giới Ingredia (Pháp), Soki Tium lần đầu tiên mang đến giải pháp giúp bé ngủ ngon ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT từ Sữa bao gồm:
– Lactium: Đạm sữa thủy phân đem lại cảm giác an dịu giúp bé vào giấc ngủ ngon dễ dàng, hết hẳn tình trạng khóc đêm, vặn mình, giật mình khi ngủ.
– Colostrum: Sữa non tăng sức đề kháng giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh và nguồn dưỡng chất dồi dào, hạn chế ốm vặt theo mùa.
Với sự kết hợp của bộ đôi dưỡng chất này, con sẽ dần hình thành được nếp ngủ ngon tự nhiên mà không cần nhiều đến sự hỗ trợ của mẹ cũng như bị phụ thuộc vào sản phẩm.
Đạm sữa thủy phân Lactium được nhà máy sản xuất Pharvina nhập khẩu độc quyền về Việt Nam để sản xuất ra sản phẩm Soki Tium
Luôn đặt mục tiêu vì sức khỏe của trẻ lên hàng đầu, chúng tôi chú trọng đến từng khâu trong quá trình tuyển chọn nguyên liệu nhập khẩu, sản xuất và đưa sản phẩm chất lượng cuối cùng đến tay khách hàng. Nhờ đó, Soki Tium vinh dự là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đầu tiên được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng 3 lớp cho:
– Nguyên liệu Lactium
– Nhà máy Pharvina sản xuất Soki Tium
– Sản phẩm Soki Tium
Đề cao tính tự nhiên, thân thiện với sức khỏe, Soki Tium tiếp tục ghi “dấu mốc son” khi được lựa chọn lên sóng 2 tạp chí danh tiếng của Nhật Bản là Vetter và Sketch. Đây là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ đầu tiên chinh phục được Nhật Bản – thị trường khó tính và khắt khe bậc nhất Thế giới, với chuẩn đầu ra và đầu vào đòi hỏi sản phẩm phải thật tự nhiên và gần gũi với con người.
Soki Tium là một trong những thương hiệu chăm sóc giấc ngủ cho trẻ đầu tiên chinh phục thị trường Nhật Bản.
Năm 2022, Soki Tium tiếp tục chinh phục xứ cờ hoa khi là sản phẩm về sức khỏe đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín toàn cầu cho cộng đồng doanh nghiệp Stevie Awards ở hạng mục “Đổi mới trong hỗ trợ sức khỏe”. Chính tinh thần đề cao tính tự nhiên, thân thiện với sức khỏe của trẻ chảy dọc suốt hành trình xây dựng và phát triển đã tạo nên một Soki Tium được mẹ bỉm trong và ngoài nước tin chọn. Stevie Awards là giải thưởng QUỐC TẾ từng được Tạp chí New York Post – Mỹ ví như “Giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh” và là giải thưởng uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp”.
Hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Soki Tium đã trở thành người bạn tâm giao của hội mẹ bỉm có con khó ngủ, chăm sóc giấc ngủ cho hơn 300.000 em bé. Đặc biệt, tháng 7 vừa qua, Soki Tium đánh dấu sự hợp tác với FPT Long Châu khi đưa sản phẩm giúp bé ngủ ngon phủ khắp 63 tỉnh thành, giúp mẹ bỉm thuận tiện mua hàng chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận