Soki Tium – Giúp mẹ nâng niu giấc ngủ con từ sữa tự nhiên

Giải quyết tình trạng khó ngủ, quấy đêm ở trẻ nhỏ luôn là “đề toán” khó. Có những em bé “khó tính” quấy khóc liên tục hoặc đòi bế trên trên tay cả đêm. Điều này càng khiến các mẹ “khao khát” một phương pháp giúp tìm lại giấc ngủ cho con.

Khởi đầu hành trình niềm tin về giấc ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium là sản phẩm hỗ trợ giúp bé ngủ ngon tiên phong trên thị trường Việt Nam vào năm 2015. Không chỉ mang đến cho mẹ một giải pháp hiệu quả, nhãn hàng còn xây dựng và cung cấp một hệ thống kiến thức nền tảng đầy đủ về giấc ngủ và tầm quan trọng của nó.

Tại thời điểm đó, không ít mẹ bỉm sữa vẫn nhận định rằng: Tình trạng khó ngủ, quấy khóc, trằn trọc ban đêm của trẻ là một điều tự nhiên. Và, đứa trẻ nào cũng cần trải qua giai đoạn đó.

Nghiên cứu lại cho thấy, giấc ngủ trong những năm đầu đời cực kỳ quan trọng và mỗi đứa trẻ đều là em bé thiên thần. Trẻ chỉ thực sự “khó chịu” khi bị kích thích bởi yếu tố môi trường hoặc thiếu chất. Lúc này, mẹ cần xác định nguyên nhân và tìm giải pháp thay vì “hy sinh” giấc ngủ để đợi con tự vượt qua.

Trên thực tế, có những em bé đến vài tuổi vẫn chưa có giấc ngủ trọn đêm. Và, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển thể chất, trí tuệ và cảm xúc của trẻ. Sự can thiệp đúng lúc và đúng phương pháp sẽ giúp con có điều kiện phát triển tốt. Đồng thời cũng là cách để “giải phóng” áp lực, mệt mỏi của cho các mẹ mỗi đêm.

Soki Tium – Giúp mẹ nâng niu giấc ngủ con từ sữa tự nhiên

Thấu hiểu tường tận từng vấn đề mẹ đang gặp phải, nhãn hàng Soki Tium ngay tại điểm khởi đầu đã hệ thống cho mẹ những kiến thức quan trọng về giấc ngủ của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, nhãn hàng thực hiện tư vấn cặn kẽ, xây dựng lộ trình và đồng hành cùng mẹ giúp tìm lại được giấc ngủ cho các bé trong thời gian ngắn nhất.

Sau gần 6 năm, Soki Tium thành công gửi đi thông điệp: Giấc ngủ ngon là khởi đầu diệu kỳ cho tương lai của trẻ. Qua đó, sản phẩm đã trở thành bí quyết “gối đầu giường” của cộng đồng mẹ bỉm có con khó ngủ, hay quấy đêm.

Giữ vững thương hiệu chăm sóc giấc ngủ cao cấp nhờ hiệu quả và chất lượng

Soki Tium với sự khởi đầu đầy nhiệt tâm của những chuyên gia đã nhanh chóng nhận được tin tưởng của đông đảo mẹ bỉm. Tuy nhiên, điều thực sự làm nên danh tiếng và thương hiệu của sản phẩm đến từ chính chất lượng và hiệu quả thực tế.

Nói về chất lượng sản phẩm, đại diện nhãn hàng Soki Tium tự tin khẳng định: “Soki Tium là sản phẩm mang tầm vóc của một thương hiệu quốc tế…”

Soki Tium là sản phẩm mang tầm vóc của một thương hiệu quốc tế

Theo đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium là kết quả của sự hợp tác quốc tế giữa Dược phẩm Pharvina và tập đoàn Ingredia – Pháp. Sự hợp tác này đã đem đến cho sản phẩm nguồn nguyên liệu chuẩn quốc tế, dây chuyền và công nghệ sản xuất hàng đầu.

Thành phần chủ đạo trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium giúp bé ngủ ngon là đạm sữa Lactium. Đây là dưỡng chất khiến các nhà khoa học Pháp đã phải “tiêu tốn” đến gần 20 năm để chứng minh hiệu quả của nó với giấc ngủ của trẻ. Đạm sữa Lactium đã hoàn toàn thuyết phục được các chuyên gia qua 8 thử nghiệm lâm sàng. Cũng nhờ đó, Lactium được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp chứng nhận GRAS – Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng.

Sự kết hợp đồng thời của Lactium và “dưỡng chất vàng” sữa non Colostrum giúp Soki Tium đạt được hiệu quả nhanh chóng và toàn diện. Theo thống kê của nhãn hàng, có đến hơn 300.000 mẹ bỉm đã cùng con trải nghiệm hiệu quả thực tế của sản phẩm. Và điều kỳ diệu là đến 92% các mẹ phản hồi lại sự hài lòng của mình với nhãn hàng. Đây là con số “mơ ước” của bất kỳ nhãn hàng nào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Một mẹ bỉm tại Hà Nội đã nói về sản phẩm như sau: “Sau khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium thì bé ngủ ngon, dễ ngủ hơn, không quấy nhiều. Vì thế, chị cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này…”.

Mẹ Chu Linh – Hà Nội cảm thấy hài lòng sau khi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium

Soki Tium - Giúp mẹ nâng niu giấc ngủ con từ sữa tự nhiên - Ảnh 4.
FB mẹ: https://www.facebook.com/chu.linh.39

Tìm hiểu trên thị trường, dễ dàng nhận thấy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium là thương hiệu uy tín, bài bản và được đông đảo mẹ bỉm tin dùng. Đây sẽ là một lựa chọn hợp lý nếu mẹ đang có em bé khó ngủ, trằn trọc, quấy đêm.

Thông tin liên hệ:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Afamily.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận