Soki Tium gây ấn tượng với công thức đột phá giúp trẻ “ngủ ngon từ sữa” tại triển lãm quốc tế Vietbaby 2022

Soki Tium là một trong số những doanh nghiệp uy tín, chất lượng và có năng lực xuất khẩu tốt của Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế lớn nhất dành cho mẹ & bé Vietbaby 2022 – để tiến thêm một bước trên hành trình “sải cánh” trên bầu trời quốc tế. 

1. Gây ấn tượng với công thức “ngủ ngon từ sữa” cho trẻ

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em Vietbaby Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Coex Việt Nam và Sege Fairs. Đây là “sân chơi” lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và là không gian mua sắm lớn nhất dành cho mẹ và bé tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại tại triển lãm lần này đều là những doanh nghiệp có thành tựu nổi bật trong nhóm ngành hàng mẹ & bé, được đánh giá là những nhà tiên phong, có sáng tạo nổi bật trên thị trường, có các sản phẩm chất lượng cao và mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Tự hào là sản phẩm “made in Vietnam” mang đến triển lãm sản phẩm chất lượng quốc tế và có nguồn gốc tự nhiên, gần gũi với trẻ, Soki Tium gây ấn tượng với khách hàng với công thức giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm, khó ngủ với nguồn nguyên liệu từ sữa.

Soki Tium gây ấn tượng với khách hàng bởi công thức khác biệt giúp trẻ ngủ ngon có nguồn gốc từ sữa
Soki Tium gây ấn tượng với khách hàng bởi công thức khác biệt giúp trẻ ngủ ngon có nguồn gốc từ sữa

Đánh giá về Soki Tium, đại diện Vietbaby Fair – Bà Nguyễn Thị Minh Khuê chia sẻ:

“Triển lãm Vietbaby là một sự kiện uy tín và có quy mô quốc tế, chính vì vậy các nhãn hàng được lựa chọn tham gia triển lãm phải vượt qua những kiểm định khắt khe về thành phần, chất lượng và đánh giá của giới chuyên môn. Soki Tium là một trong những sản phẩm nổi bật của triển lãm năm nay, gây ấn tượng với ban kiểm định chất lượng với nguồn nguyên liệu từ sữa thân thiện và gần gũi”.

Có mặt trên thị trường hơn 7 năm, khởi đầu là một “quân Tốt” với lối đi khác biệt “xây nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ”, Soki Tium đã liên tục có những bước đi mạnh mẽ, nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu, được tin chọn bởi hơn 300.000 mẹ bỉm Việt và đang nỗ lực với những bước đi vững chắc vươn tầm thế giới. Công thức “chiếm trọn” thiện cảm của mẹ bỉm chính là “bộ đôi vàng”: Đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum.

Lactium là tên gọi của một loại decapeptid được thủy phân từ sữa bò có tác dụng giống như dưỡng chất kể trên, giúp trẻ thư thái tinh thần, dễ dàng đi vào giấc ngủ. Trong “Cơ chế dưỡng thư”, Lactium là hợp chất giúp THƯ GIÃN.

Đạm sữa thủy phân Lactium là nguyên liệu được nhà máy Pharvina ký kết thỏa thuận để nhập khẩu độc quyền về Việt Nam
Đạm sữa thủy phân Lactium là nguyên liệu được nhà máy Pharvina ký kết thỏa thuận để nhập khẩu độc quyền về Việt Nam

Cùng với Lactium, thành phần Colostrum là nguồn DINH DƯỠNG đầu đời tuyệt vời cho đứa trẻ. Colostrum chính là sữa non trong vòng 72 giờ sau sinh, với dồi dào nguồn dưỡng chất, các loại vitamin, và những kháng thể giúp đứa trẻ phát triển và chống chọi lại bệnh tật.

Sự kết hợp giữa bộ đôi từ sữa Lactium và Colostrum giải quyết 2 vấn đề rất quan trọng đối với một giấc ngủ ngon. Đó là tạo cảm giác thư thái về giấc ngủ từ những dưỡng chất an toàn với trẻ em.

2. Tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực dành cho khách hàng 

Hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện của Soki Tium tại Vietbaby 2022 chính là “Tọa đàm kết nối chuyên gia: Cùng mẹ bỉm Pháp 4.0 xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ”. Sự kiện đã mang đến khái niệm chuẩn chỉ cho định nghĩa “nếp ngủ ngon tự nhiên”, đồng thời mang đến điểm tựa khoa học để xây dựng giấc ngủ đúng chuẩn, tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần dưới góc nhìn đa chiều của chuyên gia Nhi khoa, hot mom – vlogger Giang Ơi và mẹ bỉm khoa học Pháp.

Sự kiện giúp kết nối mẹ bỉm 2 nước Pháp - Việt, xây dựng điểm tựa khoa học để kiến tạo nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ
Sự kiện giúp kết nối mẹ bỉm 2 nước Pháp – Việt, xây dựng điểm tựa khoa học để kiến tạo nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ

Cũng trong khuôn khổ tọa đàm, Soki Tium đã xây dựng “điểm chạm” với khách hàng thông qua các hoạt động: Dùng thử sample, tư vấn giải đáp thắc mắc, tổ chức gameshow cung cấp các kiến thức bổ ích về vấn đề giấc ngủ cho trẻ.

Chị Thu Lan (Thủ Đức) chia sẻ: “Tranh thủ ngày cuối tuần đi hội chợ cùng với gia đình. Con mình cũng thuộc dạng khó ngủ đấy, dùng Soki Tium cho con thấy dần dà vào nếp rồi ngủ ngon. Rất ấn tượng với thành phần từ sữa của hãng, an toàn và thân thiện với trẻ em”.

Soki Tium giải đáp và cung cấp những kiến thức bổ ích về giấc ngủ cho các ba mẹ tham gia triển lãm
Hơn 200 khách hàng tham gia trải nghiệm dùng thử sản phẩm Soki Tium, đa số đều cho cảm nhận sản phẩm có mùi sữa và dễ sử dụng cho các em bé
“Rất vui khi hôm nay tham gia Vietbaby Fair và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn của Soki Tium. Rất ấn tượng với gian hàng của Soki” – mẹ bỉm Pháp Allouche chia sẻ

3. Soki Tium vững bước vươn cao trên đấu trường quốc tế 

2022 là một năm bùng nổ với nhãn hàng Soki Tium khi liên tiếp “công phá” trường quốc tế. Mở đầu là hoạt động ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu với các tập đoàn Ingredia (Pháp), Yakult (Nhật Bản), Daniso (Đan Mạch)…, xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản số đặc biệt, là thương hiệu Việt Nam đầu tiên và duy nhất dành giải thưởng danh giá Stevie Awards và gần đây nhất là góp mặt trong triển lãm quốc tế uy tín Vietbaby 2022.

Soki Tium là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đến từ Việt Nam được vinh danh ở hạng mục Đổi mới trong hỗ trợ sức khỏe tại giải thưởng Stevie Awards 2022

Quyết tâm hành động để biến khát vọng “xây nếp ngủ ngon từ sữa” cho trẻ em trên khắp thế giới thành hiện thực, Soki Tium đang từng bước cho thấy nỗ lực cao nhất để đưa sản phẩm sữa ngủ ngon khác biệt của Việt Nam gia nhập đấu trường quốc tế.

Về kế hoạch phát triển trong tương lai, đại diện nhãn hàng Soki Tium – Ông Lê Huy Mạnh chia sẻ: “Trong năm 2022, chúng tôi kỳ vọng có thể đặt chân đến các cường quốc như Hàn Quốc, Singapore, Mỹ….để giúp san sẻ nhọc nhằn và đồng hành cùng mẹ bỉm để hành trình nuôi con”.

"Trong năm 2022, Soki Tium sẽ tiến xa hơn nữa trên trường quốc tế xứng đáng với vị thế người tiên phong xây dựng nếp ngủ ngủ tự nhiên cho trẻ" - Ông Lê Huy Mạnh đại diện nhãn hàng Soki Tium chia sẻ
“Trong năm 2022, Soki Tium sẽ tiến xa hơn nữa trên trường quốc tế xứng đáng với vị thế người tiên phong xây dựng nếp ngủ ngủ tự nhiên cho trẻ” – Ông Lê Huy Mạnh đại diện nhãn hàng Soki Tium chia sẻ

Cùng đón đợi và dành sự ủng hộ cho những bước đi tiếp theo của Soki Tium trong thời gian tới nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận