Soki Tium: Cơn mưa lời khen từ thị trường Nhật Bản

Nhật Bản vốn nổi tiếng là thị trường khó tính và khắt khe bậc nhất Thế giới, các sản phẩm chinh phục được thị trường Nhật luôn phải đảm bảo tuân thủ hệ thống quản lý nghiêm ngặt. Chuẩn đầu ra và đầu vào của Nhật bản luôn đòi hỏi sản phẩm phải thật tự nhiên và gần gũi với con người. Chính vì thế, các sản phẩm của thị trường tiềm năng này luôn đắt, cao hơn gấp nhiều lần so với thị trường khác. Đây cũng là bảo chứng rõ ràng nhất cho một sản phẩm chất lượng.

Soki Tium xuất hiện trên báo chí truyền thông Nhật Bản

6 năm ra mắt thị trường Việt, giờ đây Soki Tium đã và đang trở thành bí kíp “gối đầu giường” của hàng ngàn mẹ bỉm. Để có được vị thế như ngày hôm nay là nhờ việc luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu và đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp.

Năm 2022, Soki Tium đã và đang tiếp tục sẵn sàng hành trang cho “cuộc viễn chinh” tới thị trường Nhật Bản, trở thành người bạn đồng hành của các mẹ bỉm sữa và kiến tạo nên giấc ngủ đúng_chuẩn cho hàng triệu trẻ em tại xứ sở hoa anh đào cũng như trên toàn thế giới.

Soki Tium xuất hiện trên báo chí truyền thông Nhật Bản

Soki Tium – Tiên phong xây dựng nếp ngủ đúng chuẩn cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina
  • Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: https://sokitium.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup
  • Hotline: 18009258
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận