Soki Tium mở đường khai phá bước vào chinh phục thị trường Halal bằng chất lượng

Trong bộn bề khó khăn do dịch Covid-19, xuất khẩu thực phẩm & dược phẩm vào thị trường Halal vẫn nhiều điểm sáng và có nhiều cơ hội nóng để phát triển. Trong đó, Soki Tium là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe duy nhất đang tiên phong dẫn đầu xu thế để khai thông mở đường cho doanh nghiệp Việt tiến vào thị trường Hồi giáo đầy tiềm năng này.

Thị trường Halal rộng mở cho các Doanh nghiệp

Sáng 20/12, tại Hội nghị “Thị trường Halal ở khu vực Đông Nam Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương” do Bộ Ngoại giao phối hợp cùng Bộ NN&PTNT tổ chức, lãnh đạo cao cấp của các bộ và hầu hết các doanh nghiệp tham gia đều nhận định đây là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam, cần được khai thông thế bế tắc.

Thị trường Halal rộng mở cho các Doanh nghiệp

Theo Báo cáo Kinh tế Hồi giáo toàn cầu, ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm của thị trường này có giá trị khoảng 1.300 tỷ USD và dự kiến sẽ tăng lên gần 2.000 tỷ USD vào năm 2024, với tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 6,3%.

Thị trường Halal là thị trường rất lớn đầy tiềm năng cho doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chỉ đang ở giai đoạn “phá đá mở đường”, chưa thực sự chiếm được thị phần đáng kể trong “miếng bánh” khổng lồ trên – Ông Nguyễn Quốc Dũng – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – nhận định

Nhận thấy những lợi thế trên và khát vọng chinh phục thị trường mới, Soki Tium nói riêng và Công ty Pharvina nói chung là một trong số ít doanh nghiệp đang khai phá tiềm năng này. Sản phẩm giúp bé giảm quấy khóc đêm, ngủ ngon tự nhiên đạt chuẩn – Soki Tium là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe duy nhất có mặt trong Hội nghị lần này nhờ đáp ứng những tiêu chí khắt khe về an toàn, vệ sinh, chất lượng. Bởi vậy những năm gần đây thực phẩm và Dược phẩm Halal được đón nhận rộng rãi không chỉ trong phạm vi đạo Hồi mà cả những nhóm dân không theo đạo Hồi, nhất là khi người tiêu dùng nói chung ngày càng quan tâm đến sức khỏe, ưa chuộng xu hướng xanh, sạch, hữu cơ.

Dấu ấn đột phá của Soki Tium chinh phục thị trường

Dư địa thị trường còn nhiều, song để tận dụng tốt cơ hội, hàng Việt nói chung và Doanh nghiệp Việt nói riêng cần đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như vận chuyển lưu thông thông suốt.

Riêng về tiêu chuẩn Halal, đây là tiêu chuẩn đạo Hồi, tiêu chuẩn các sản phẩm không có nguồn gốc từ các sản phẩm mà họ không được phép sử dụng. Những sản phẩm phải đảm bảo nguồn gốc sạch từ nước, đất, nhà máy sản xuất. Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới còn cao hơn cả tiêu chuẩn FDA của Mỹ bởi những yêu cầu những gì tinh túy nhất, sạch sẽ nhất. 

Mỗi hộp Soki Tium là tâm huyết được chọn lọc từ những chú bò được chăn thả tự nhiên, không hormone tăng trưởng, cho ra đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

Ông Lê Huy Mạnh, Giám đốc Dược phẩm Pharvina và nhãn hàng Soki Tium

“Chúng tôi đã và đang làm việc với nhiều đơn vị uy tín để xác lập chứng chỉ và sẵn sàng tiến vào chinh phục thị trường tiềm năng này. Quy trình chứng nhận một mặt hàng đạt tiêu chuẩn Halal là vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian nhưng chúng tôi tự tin khả năng kết nối, hợp tác với những tập đoàn dinh dưỡng uy tín toàn cầu mang đến nguồn nguyên liệu sản xuất tốt nhất, với những chứng nhận an toàn hàng đầu thế giới như GRAS của FDA Hoa Kỳ, EFSA của Cục ATTP Châu Âu”-  ông Lê Huy Mạnh cho biết.

Cũng theo ông Mạnh, trên thực tế, những yêu cầu chặt chẽ của chứng chỉ Halal trùng khớp với những giá trị cốt lõi của nhãn hàng. Với tầm nhìn và kiên trì với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mang chất lượng quốc tế và sự an toàn tuyệt đối, để kiến tạo nền tảng thể chất và trí tuệ toàn diện cho trẻ em. Đồng thời, góp phần đưa các sản phẩm thương hiệu Việt vươn tầm Thế giới.

Một giấc ngủ ngon = một khởi đầu khỏe mạnh và hạnh phúc: Soki Tium sẵn sàng đồng hành cùng mẹ tạo nên KHỞI ĐẦU DIỆU KỲ cho con VỮNG BƯỚC LỚN KHÔN!

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina
  • Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: https://sokitium.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup
  • Hotline: 18009258

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Giadinhmoi.net.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận