Những con số ấn tượng trên hành trình hợp tác của FPT Long Châu và Soki Tium

Cùng điểm lại những con số “biết nói” trên hành trình hợp tác của “bộ đôi tiên phong” Soki Tium và FPT Long Châu – cùng đồng hành xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ khắp 63 tỉnh thành.

1. 2017

Là năm Soki Tium chính thức “phủ xanh” chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu. Vơi sự kết hợp giữa thương hiệu có tâm & nhà thuốc có tầm, mẹ bỉm có thể dễ dàng đến mua Soki Tium chính hãng với nhiều chương trình ưu đãi lớn.

2. 63 tỉnh thành

Năm 2022 đánh dấu bước chuyển mình bùng nổ của FPT Long Châu khi trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên có cửa hàng trên tất cả các tỉnh thành khắp Việt Nam. “Cú nổ” lớn này cũng đánh dấu 6 năm FPT Long Châu bắt tay cùng Soki Tium đồng hành xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ trên khắp cả nước.

3. 700 nhà thuốc

Với tôn chỉ “đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”, Soki Tium x FPT Long Châu luôn nỗ lực mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Và một trong những bước đi rõ ràng nhất thể hiện sứ mệnh ấy chính là giúp mẹ bỉm có con quấy đêm, khó ngủ có thể thuận tiện mua Soki Tium tại hơn 700 nhà thuốc cùng sự tư vấn tận tâm của hơn 600 dược sĩ trên khắp các tỉnh thành.

4. 300.000+ trẻ em hết quấy đêm, khó ngủ

Được tiếp thêm sức mạnh khi đồng hành cùng FPT Long Châu, Soki Tium quyết tâm hành động để biến khát vọng “xây nếp ngủ ngon từ sữa” cho trẻ em trên khắp cả nước thành hiện thực. Hơn 7 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu giúp bé ngủ ngon đã giúp hơn 300.000 trẻ em hết quấy đêm, khó ngủ và trở thành người bạn tâm giao của hội mẹ bỉm trên hành trình nuôi con hạnh phúc.

5. Số 1 về chăm sóc giấc ngủ cho trẻ

Soki Tium hiểu rằng, mỗi em bé là một cá thể riêng biệt và cần được chăm sóc từ những gì tự nhiên và gần gũi nhất với con. Đó chính là lý do sữa ngủ ngon Soki Tium của chúng tôi ra đời và luôn tự hào là sản phẩm “gối đầu giường” của hội mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận