Chọn “Lối đi” khác biệt từ sữa xây dựng giấc ngủ đúng chuẩn cho trẻ

Nếu một giấc ngủ ngon là nền tảng của một khởi đầu khỏe mạnh thì hành trình kiến tạo nó chính là hành trình vun đắp tương lai. Tại Việt Nam, một nhãn hàng đã tự tin xây dựng hệ thống chuẩn giấc ngủ khác biệt cho trẻ. Hướng đi mới này được cộng đồng mẹ bỉm sữa đón nhận tích cực.

Soki Tium Baby là sản phẩm xây dựng thành công hệ thống tiêu chuẩn cho giấc ngủ của trẻ. Sau hơn 6 năm trên thị trường, Soki Tium Baby đã chứng tỏ được hướng đi khác biệt của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Khởi đầu từ “người thấu hiểu” trong mỗi giấc ngủ của con

Nếu khởi đầu hành trình làm mẹ là giọt nước mắt hạnh phúc thì nhãn hàng Soki Tium Baby chọn trở thành “người thấu hiểu” khi bắt đầu chuyến đi tìm kiếm giấc ngủ trọn vẹn cho mỗi em bé. Thương hiệu giúp bé ngủ ngon từng chia sẻ: Thời điểm chuyển từ “ngôi nhà” bụng mẹ ấm áp ra thế giới bên ngoài cũng là lúc các con đối diện với “cuộc khủng hoảng” đầu tiên trong đời. Và, rối loạn giấc ngủ là một cách các con thể hiện điều đó.

Rối loạn giấc ngủ là "cuộc khủng hoảng" đầu tiên trong đời của bé
Rối loạn giấc ngủ là “cuộc khủng hoảng” đầu tiên trong đời của bé

Biểu hiện rối loạn giấc ngủ ở mỗi em bé là khác nhau, có thể là: quấy khóc đêm, ngủ ngày – thức đêm, giấc ngủ ngắn, khó vào giấc, gắt ngủ lâu hay ngủ không ngon giấc. Hiện tượng này là sinh lý bình thường và có thể tự hết sau khoảng 7 – 15 ngày. Tuy nhiên, một số bé mất nhiều thời gian hơn, có khi đến 2 – 3 tuổi, hoặc lâu hơn nữa.

Đáng nói là, rối loạn giấc ngủ kéo dài không chỉ gây áp lực cho cha mẹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thể chất của trẻ.

Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất của trẻ ở những năm đầu đời
Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất của trẻ ở những năm đầu đời

Ảnh hưởng đầu tiên được ghi nhận trên chiều cao của trẻ. Trong 3 năm đầu tiên, trẻ có thể cao thêm 45cm. Thế nhưng, ở những bé thiếu ngủ, quấy khóc đêm, cơ thể không tiết đủ hormone GH sẽ khiến chiều cao bị hạn chế và khó đạt chuẩn.

Mặt khác, thiếu ngủ kéo dài cũng làm hệ miễn dịch của trẻ yếu hơn, giảm khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức. Những em bé ngủ không đủ giấc cũng hay quấy khóc, dễ cáu kỉnh và khó kiểm soát cảm xúc của mình 

“Trở thành chuyên gia” với lối đi khác biệt: Sữa ngủ ngon

Sữa ngủ ngon Soki Tium Baby là thương hiệu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam phát triển thành công giải pháp chăm sóc giấc ngủ có thành phần từ sữa, đó là: đạm sữa thủy phân Lactium,  sữa non Colostrum nay bổ sung thêm HMO và GOS nhằm mô phỏng lại “cơ chế ru ngủ tự nhiên”.

Soki Tium giúp xây dựng nếp ngủ đạt chuẩn: đúng - đủ - đều cho trẻ
Soki Tium giúp xây dựng nếp ngủ đạt chuẩn: đúng – đủ – đều cho trẻ

Cụ thể, Lactium là đạm sữa được thủy phân trong hệ tiêu hóa của trẻ sau khi bú mẹ. Sau khi hấp thu, Lactium giúp điều hòa quá trình trao đổi chất và nuôi dưỡng não bộ, từ đó giúp bé đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng và tự nhiên. Cùng với đó, sữa non Colostrum giàu kháng thể, protein, vitamin và chất khoáng giúp tăng đề kháng và tạo nền tảng vững chắc cho trẻ.

Dưỡng chất vàng HMO giúp thúc đẩy hệ miễn dịch và tăng cường miễn dịch cho con khỏe mạnh. GOS Prebiotic từ sữa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện nhu động ruột, giảm tình trạng táo bón, chướng bụng đầy hơi ở trẻ

Soki Tium Baby  được đánh giá là giải pháp thế hệ mới với công dụng cao. Đây cũng là nhãn hàng xây dựng hoàn thiện hệ thống tiêu chí cho một giấc ngủ đạt chuẩn.

Theo đó, một giấc ngủ đạt chuẩn phải đáp ứng 3 tiêu chí gồm: Ngủ đúng – Ngủ đủ – Ngủ đều. Nhãn hàng giải thích, các tiêu chí này thể hiện rằng: trẻ ngủ đúng giờ, ngủ đủ thời lượng và duy trì nhịp ngủ ngon xuyên suốt giấc ngủ. Ở mỗi độ tuổi, những tiêu chí này sẽ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của trẻ.

Soki Tium Baby và những nhân tố “khác biệt” vượt trội

Những nhân tố “khác biệt” là giá trị cốt lõi tạo ra công dụng cho dòng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ Soki Tium Baby. Đây cũng là cơ sở để người tiêu dùng đặt niềm tin trước khi đưa ra lựa chọn.

Soki Tium được khách hàng tin chọn vì tính an toàn khi sử dụng cho trẻ và công dụng cao
Soki Tium được khách hàng tin chọn vì tính an toàn khi sử dụng cho trẻ và công dụng cao

Khác biệt đầu tiên phải nhắc tới: Soki Tium Baby là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ sữa, thân thiện và gần gũi với một em bé. Đặc biệt, thành phần đạm sữa Lactium trong sản phẩm đã trải qua 8 thử nghiệm lâm sàng và được chứng nhận là an toàn qua thực tế sử dụng.

Điểm khác biệt tiếp theo thuộc về cơ chế tác dụng: Dưỡng thư. Soki Tium Baby là sản phẩm uy tín trên thị trường lấy “nuôi dưỡng” làm gốc, tạo tiền đề cho giấc ngủ ngon tự nhiên và một thể chất khỏe mạnh.

Khác biệt cuối cùng là giá trị tri thức mà Soki Tium Baby mang đến cho người tiêu dùng. Nhãn hàng xây dựng tiêu chí giấc ngủ đạt chuẩn cho trẻ. Bằng cách này, mẹ bỉm sẽ dễ dàng đánh giá được giấc ngủ của con và kịp thời lựa chọn giải pháp.

Là người tạo ra những chuẩn khác biệt cho giấc ngủ của trẻ, Soki Tium Baby không đơn thuần là một giải pháp mà còn là tâm huyết của những người chuyên gia luôn nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ mầm non.

Soki Tium tặng mẹ bộ quà tặng siêu yêu khi mua Combo ngủ ngon 

Soki Tium tưng bừng khuyến mại! Tặng mẹ ngàn ưu đãi trong tháng 3
Soki Tium tưng bừng khuyến mại! Tặng mẹ ngàn ưu đãi trong tháng 3

Khởi đầu tháng mới, Soki Tium áp dụng chương trình tặng nhiều quà tặng hấp dẫn như:

  • Mua 2 hộp được miễn phí ship và nhận được một bộ thẻ gấp kích thích thị giác cho bé
  • Mua 3 hộp được miễn phí ship và nhận được một bộ dụng cụ chế biến ăn dặm cho bé cao cấp
  • Mua 4 hộp được miễn phí ship và nhận được một đệm gối chữ u 3 trong 1 cho bé
  • Mua 5 hộp được miễn phí ship và nhận được một sản phẩm Soki D3K2 từ Thụy Sĩ với hoạt lực sinh học gấp 3 lần vitamin D thông thường
  • Mua 6 hộp được miễn phí ship và nhận được một balo cao cấp siêu nhẹ cho bé đi học

4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận