Hot mom Nam Thương nhà Đậu bất ngờ trước chia sẻ chăm con quấy đêm của chuyên gia

Mong muốn học hỏi kinh nghiệm chăm con cùng các mẹ bỉm Việt – Nhật và có thêm “hành trang” trước khi con bước vào giai đoạn mới, bà mẹ cấp tiến Nam Thương đã tham dự sự kiện “Toạ đàm kết nối chuyên gia – Cùng mẹ bỉm Nhật Bản 4.0 xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ” do nhãn hàng Soki Tium tổ chức.

Mẹ dù có là người nổi tiếng cũng đang trong quá trình học làm mẹ

Được yêu quý bởi những video đời thường giản dị cùng lối sống hiện đại, khoa học thế nhưng những chia sẻ của mẹ Mắm còn khiến mọi người tâm đắc hơn khi chạm đúng những trăn trở của các mẹ bỉm. Là một mẹ bỉm chuẩn 4.0, có sự giúp đỡ của chồng nhưng Nam Thương chia sẻ cô cũng không ít lần gặp phải khó khăn trong việc chăm con vì mỗi em bé là một cá thể khác nhau.

Qua những video đó, mẹ Đậu đã từng biết nhiều chia sẻ của mẹ bỉm về vấn đề con có con khó ngủ, quấy khóc đêm, biết nhiều trường hợp mẹ bỉm stress, trầm cảm sau sinh do vấn đề này.

Gia đình nhà Đậu được nhiều khán giả yêu quý với phong cách sống truyền cảm hứng, lạc quan và cách chăm con khoa học

Xuất phát từ tâm niệm mang đến những cách chăm con khoa học, nhẹ nhàng cho các mẹ cũng như bản thân mẹ Thương tự thấy rằng mình có trách nhiệm phải đồng hành, hỗ trợ các mẹ vượt qua khoảng thời gian chăm con nhỏ này.

Mẹ bỉm dù có là người nổi tiếng đến mấy thì ai cũng mong con cái của mình khỏe mạnh, vui vẻ và luôn mong những điều tốt nhất cho bé con của mình. Bởi, khi con vui khỏe thì các mẹ mới được thảnh thơi chăm sóc cho bản thân và vun vén hạnh phúc gia đình.

Với nỗi trăn trở đó, dù bận rộn với công việc và cả việc chăm con nhỏ, Nam Thương vẫn luôn dành thời gian để tìm hiểu thêm về những thông tin bổ ích có thể giúp con trẻ, san sẻ gánh nặng với các mẹ bỉm sữa. Vì thế, ngay khi vừa biết đến tọa đàm “Kết nối chuyên gia: Cùng mẹ bỉm Nhật Bản 4.0 xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ”, Mẹ Mắm đã vô cùng mong muốn có thể góp mặt.

Nam Thương rất vui khi được tham gia toạ đàm, có cơ hội học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích chăm sóc con từ bác sĩ và các mẹ bỉm sữa 2 nước Việt – Nhật

Mặc dù hiểu tầm quan trọng giấc ngủ với sự phát triển của con, cũng đã từng làm mẹ lần đầu nhưng mẹ Thương hoàn toàn bất ngờ với chia sẻ của Ths.Bs Trần Thị Ngự Uyển – Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh khi biết rằng trẻ em cũng có thể bị stress ngay khi vừa chào đời khiến con khó ngủ hơn.

Chuyên gia nói gì về phương pháp: Rèn nếp ngủ ngon tự nhiên?

Theo Ths.Bs Trần Thị Ngự Uyển: “Giấc ngủ ngon là bàn đạp giúp người Việt không bị bỏ rơi trên bàn cân thể chất quốc tế”.

“Trẻ đang được bảo vệ ở trong bụng mẹ, trẻ cảm thấy an toàn, ấm áp ở môi trường trong bụng mẹ qua lớp nước ối, lớp mỡ bụng của mẹ. Khi một em bé sinh ra, một cách đột ngột, bé đã phải trải qua một chặng đường khó khăn qua tầng sinh môn của mẹ để sau đó bỗng phải thích nghi với môi trường, ánh sáng bên ngoài khiến bé cảm giác bị kích thích nhiều hơn, khiến bé dần trở nên khó ngủ hơn”.

Bác sĩ Ngự Uyển chia sẻ về khái niệm “Nếp ngủ ngon tự nhiên” tại toạ đàm

“Rèn nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ” là phương pháp được Ths.Bs Ngự Uyển mang đến toạ đàm ngày 24/04 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Theo bác sĩ, nền tảng của phương pháp này xuất phát dựa trên những yếu tố mang tính “thuận tự nhiên”. Các bậc cha mẹ cần hiểu được nhịp sinh học phù hợp với con trong từng giai đoạn, từ đó áp dụng các biện pháp hỗ trợ con nhận biết để tự hình thành nếp ngủ ngon một cách hoàn toàn tự nhiên.

Phát biểu tại sự kiện, bác sĩ Uyển nhấn mạnh: “Những gì “thuận tự nhiên” sẽ dễ dàng được trẻ tiếp nhận. Và việc rèn ngủ cũng tương tự như vậy. Khi đã nhận biết được lịch sinh hoạt của mình, trẻ có thể phát tín hiệu ngủ khi đến giờ ngủ, tự bắt đầu giấc ngủ và giữ nhịp ngủ ổn định suốt cả giấc”.

Nam Thương bất ngờ được các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng tại hội thảo

Vậy nên, nếu muốn thúc đẩy quá trình này nhanh hơn, các bậc cha mẹ cần áp dụng các biện pháp hỗ trợ. Một trong những liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất chính là hoạt chất Lactium.

Ths.Bs Ngự Uyển chia sẻ: “Lactium là một loại đạm sữa thủy phân được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học thuộc tập đoàn Ingredia – Pháp. Dưỡng chất này đã trải qua 12 thử nghiệm lâm sàng và được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận GRAS – Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng”.

Bởi hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối nên Lactium rất được ưa chuộng tại các quốc gia lớn trên thế giới, trong đó có Nhật Bản.

Ngoài thành phần “cốt cán” là đạm sữa Lactium, Soki Tium còn được bổ sung thêm sữa non Colostrum giúp bổ sung dưỡng chất, tăng miễn dịch, giúp trẻ phát triển toàn diện. Sự kết hợp giữa: đạm sữa Lactium và sữa non Colostrum được đánh giá là an toàn, thân thiện và rất gần gũi với trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ: Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

Theo Eva

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận