Giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm – Bài toán khó của các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải

Khi bé bị thiếu ngủ, không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, trí não, tâm lý của trẻ mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình bao gồm bố mẹ, ông bà khi ở cùng trẻ. Vì thế, việc tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngon cho trẻ luôn là nỗ lực của các ông bố bà mẹ. Vấn đề “đau đầu” đó của người tiêu dùng và của các chuỗi nhà thuốc nay đã có lời giải đáp.

Giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm - Bài toán khó của các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 1

Tìm hiểu tại các hệ thống nhà thuốc lớn trên Toàn Quốc như nhà thuốc Pharmacity, Long Châu,  An Khang, Mạnh Tý, Tâm Đức,… Đây là những chuỗi nhà thuốc đang thực hiện rất nghiêm ngặt quy trình tư vấn phân phối dược phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, sản phẩm dù là biệt dược hay là thực phẩm chức năng nói chung hay sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nói riêng luôn phải tuân thủ những quy định khắt khe nhất của Bộ Y Tế Việt Nam và của tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Chính vì vậy, từ các đơn vị sản xuất kinh doanh đến các hệ thống nhà thuốc vô cùng thận trọng khi đưa bất kỳ sản phẩm nào vào cung cấp cho nhu cầu thị trường.

Vì trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi rất nhạy cảm với một số sản phẩm, trong đó có sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ cho trẻ. Đặc điểm này liên quan đến sự phát triển chưa hoàn chỉnh của một số cơ quan như hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch,… Đây cũng là lý do khiến các nhà thuốc lớn, uy tín trên toàn quốc rất kén chọn sản phẩm tốt, sản phẩm có thương hiệu và đơn vị cung ứng uy tín. Đó là bởi “Uy tín nhà thuốc nằm ở trong uy tín của sản phẩm” mà uy tín của sản phẩm chính là đại diện cho uy tín thương hiệu của đơn vị sản xuất và phân phối.

Đối với sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngon cho trẻ, bảo vệ giấc ngủ, giảm triệu chứng quấy khóc đêm đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên đây cũng là sản phẩm có “độ khó” rất cao, và phải là đơn vị có năng lực, có uy tín cũng như bề dầy trong nghiên cứu rất cao trong ngành mới có thể đạt được những thành công nhất định.

SOKI TIUM – “Nuôi dưỡng” giấc ngủ ngon từ sữa

SOKI TIUM là thương hiệu chăm sóc giấc ngủ cho trẻ em được nhiều chuyên gia y tế khuyến nghị do Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina sản xuất. Trong Soki-tium có sự kết hợp giữa 2 dưỡng chất quan trọng đó là Lactium và Colostrum đem lại những hiệu quả nhất định trong việc tìm kiếm giấc ngủ ngon cho trẻ.

Lactium: là một loại đạm sữa thủy phân có tác dụng như một dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, tái tạo, thư giãn sức sống của não bộ, làm giảm những căng thẳng, lo âu và mang đến một giấc ngủ sinh lý tự nhiên, trọn vẹn.

Colostrum: là lớp sữa đầu tiên, có màu vàng, đặc, đặc biệt giàu dinh dưỡng, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú trong vòng 72 giờ sau sinh. Colostrum rất giàu chất đạm, Vitamin A, ít chất béo và đặc biệt là rất giàu các kháng thể tự nhiên, nhằm làm tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh. Thành phần chất đạm trong Colostrum rất đa dạng với các acid amin thiết yếu như: Arginine, Choline, Glycine, Lysine, Tyrosine, Tryptophan,… cùng với đó là các kháng thể quan trọng IgG, IgA, IgM,… giúp trẻ có đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển.

Có thể nói, bên cạnh việc hợp tác với Ingredia của Pháp để sở hữu nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu – SOKI TIUM hiện đang là giải pháp giúp bé ngủ ngon xây dựng dựa trên nguyên lý dinh dưỡng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Và đó cũng là những lý do thuyết phục người tiêu dùng bấy lâu nay gửi gắm sự tin tưởng của mình vào sản phẩm và cũng là giải pháp mới cho các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc khi cung ứng sản phẩm mang tính “đặc thù” cho thị trường khó tính.

Điểm danh hệ thống nhà thuốc được SOKI TIUM “chọn mặt gửi vàng”

Giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm - Bài toán khó của các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 3
SOKI TIUM tự hào được ưa chuộng tư vấn tại chuỗi Pharmacity
Giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm - Bài toán khó của các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 4
Soki Tium đối tác chiến lược của chuỗi nhà thuốc Mạnh Tý tại miền Trung
Giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm - Bài toán khó của các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 5
SOKI TIUM chính thức có mặt trên các quầy hàng nhà thuốc Long Châu
Giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm - Bài toán khó của các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 6
Chuỗi nhà thuốc Tâm Đức đồng hành cùng SOKI TIUM suốt 6 năm

SOKI TIUM sẵn sàng đồng hành cùng mẹ tạo nên KHỞI ĐẦU DIỆU KỲ cho con Vững bước lớn khôn

Thông tin liên hệ:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận