Dấu chân “người tiên phong” Soki Tium chinh phục trường quốc tế

Khởi động năm 2022, Soki Tium mang thương hiệu Việt Nam đã cất cánh chinh phục thị trường quốc tế sau ký kết đồng hành cùng Bộ Ngoại Giao và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trên truyền hình VTV1, Soki Tium được đánh giá là bước tiến mới truyền cảm hứng và khát vọng cho các thương hiệu trẻ của Việt Nam.

“Cái bắt tay” mang tính bước ngoặt

Hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Soki Tium sở hữu hàng triệu khách hàng với hệ thống phân phối online và các chuỗi nhà thuốc lớn nhất cả nước, tạo ra vị thế riêng biệt trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ trẻ em.

Sau khi tạo tiếng vang tại thị trường trong nước, nhãn hàng Soki Tium nhanh chóng đặt tầm ngắm đến những “miền đất hứa” trên thế giới.

Trong bản tin của VTV, Soki Tium gợi mở về hành trình đưa thương hiệu vượt ra khỏi biên giới quốc gia. Điểm khởi đầu của hành trình là “cái bắt tay” đầy sứ mệnh giữa Soki Tium với Bộ Ngoại Giao, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sự hợp tác này được xem là cầu nối mang Soki Tium tiến vào thị trường Halal “khó tính” bậc nhất.

Soki Tium vinh dự là nhà tài trợ của Hội nghị về thị trường Halal
Soki Tium vinh dự là nhà tài trợ của Hội nghị về thị trường Halal

Halal là một bộ quy chuẩn về những thứ “được phép” theo tiêu chuẩn đạo Hồi. Theo đó, những sản phẩm này phải đảm bảo nguồn gốc sạch từ nước, đất, nhà máy sản xuất. Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, thậm chí còn cao hơn cả tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới đáp ứng tiêu chuẩn Halal đều có thể trở thành một phần trong “hệ sinh thái Halal” hay “thị trường Halal”.

Như vậy, chinh phục thành công thị trường Halal cũng chính là con đường đưa Soki Tium vươn ra không gian quốc tế.

“Chúng tôi tự tin Soki Tium có thể vượt qua được những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng” - Ông Lê Huy Mạnh chia sẻ
“Chúng tôi tự tin Soki Tium có thể vượt qua được những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng” – Ông Lê Huy Mạnh chia sẻ

Chia sẻ về vấn đề này, giám đốc nhãn hàng Soki Tium – Ông Lê Huy Mạnh cho biết: “Biến mình thành thương hiệu quốc tế thông qua thị trường Halal là một hành trình đầy khó khăn. Tuy nhiên, Soki Tium sở hữu: nguồn nguyên liệu quý giá từ Pháp, chứng nhận an toàn hàng đầu thế giới như GRAS của FDA Hoa Kỳ, EFSA của Cục ATTP Châu Âu và quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Halal. Cùng sự hợp tác với các tổ chức, cơ quan đoàn thể, chúng tôi tin rằng, Soki Tium sẽ biến khát vọng trở thành hiện thực”.

Nói về chất lượng sản phẩm, CEO Lê Huy Mạnh bộc bạch, thành phần đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum trong mỗi hộp Soki Tium được chọn lọc từ những chú bò chăn thả tự nhiên, không hormone tăng trưởng, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bởi vậy, Soki Tium tự tin có thể tiến vào bất cứ thị trường nào trên thế giới chứ không chỉ riêng thị trường Halal.

Soki Tium và dấu ấn trong hành trình nâng tầm sản phẩm Việt

Trên thực tế, Halal không phải thị trường quốc tế đầu tiên mà Soki Tium đặt mục tiêu. Cách đây không lâu, nhãn hàng này đã xuất hiện trên 2 tờ tạp chí có tiếng của Nhật Bản.

Soki Tium nhận được cơn mưa lời khen về chất lượng sản phẩm trên tạp chí của Nhật Bản
Soki Tium nhận được cơn mưa lời khen về chất lượng sản phẩm trên tạp chí của Nhật Bản

Dưới phân tích của chuyên gia Nhật, Soki Tium nhận về sự đánh giá cao, từ thành phần cho đến tác dụng, nhờ vận dụng thành công những thành phần tự nhiên, an toàn như: đạm sữa Lactium và sữa non Colostrum.

Qua đó, Soki Tium nhanh chóng được các bà mẹ Nhật Bản có con đang gặp vấn đề về giấc ngủ đón nhận và ủng hộ. Đặc biệt, nhãn hàng đã có những khách hàng Nhật Bản đầu tiên sử dụng và cho phản hồi tốt. Đây có lẽ là niềm vui lớn nhất của nhãn hàng khi “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường mới.

Không dừng lại tại Nhật Bản hay thị trường Halal, nhãn hàng Soki Tium cho biết đã sẵn sàng cho những bước chân tiếp theo để tiến vào các quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Hồng Kông… Tin rằng với chất lượng – điều cốt lõi của sản phẩm, sứ mệnh hướng đến giá trị bền vững, dấu chân của Soki Tium – “người tiên phong” xây dựng giấc ngủ đúng chuẩn cho trẻ em sẽ ngày càng rõ ràng và vững chắc hơn khi đến với vùng đất năm châu.

Thông tin liên hệ: Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

*** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Alobacsi

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận