Đạt chứng nhận FDA, Pharvina củng cố vị thế nhà máy số 1 sản xuất sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ

Mới đây, Pharvina – Nhà máy sản xuất Soki Tium vừa đón chứng nhận FDA. FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chịu trách nhiệm giám sát hoạt động sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.
chịu trách nhiệm giám sát hoạt động sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng
FDA chịu trách nhiệm giám sát hoạt động sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng
Được cấp chứng nhận FDA năm nay, Pharvina – nhà máy sản xuất Soki Tium tiếp tục nâng cao hình ảnh của nhà máy số 1 về chăm sóc giấc ngủ cho trẻ. Trước đó, Pharvina đã lọt top 100 nhà máy đầu tiên đạt chuẩn GMP với việc hợp tác ứng dụng chuyển giao công nghệ và nhập khẩu nguyên liệu từ những tập đoàn hàng đầu thế giới.
Để đạt được chứng nhận FDA, nhà máy Pharvina phải đảm bảo các quy định nghiêm ngặt:
– Nguồn nguyên liệu, hoạt chất sử dụng được chọn lọc, nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng để tạo nên công thức an toàn, hiệu quả.
– Hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất, bảo quản, lưu kho đáp ứng tiêu chuẩn CGMP.
– Xác minh được mô tả sản phẩm, đối tượng khách hàng, mục đích sử dụng, thành phần. Đặc biệt là quy trình sản xuất, tem , nhãn, bao bì, đóng gói, lưu trữ, phân phối, vận chuyển và hạn sử dụng.
– Nhãn sản phẩm chính xác, không gây hiểu nhầm, công bố rõ thành phần sản phẩm rõ ràng, minh bạch.
Một số hình ảnh của nhà máy Pharvina:
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận