Câu chuyện năm học mới đặc biệt của bé Sâu

Từ lúc chào đời đến với thế giới mới bé con đã phải đối mặt với những tuần khủng hoảng đầy khó khăn. Nhưng trải qua mỗi tuần khủng hoảng ấy, con lại học được nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Để Sâu kể mẹ nghe, năm học mới đặc biệt này con đã học được những gì nhé!

“CỐC CỐC, MẸ ƠI…!”

Chào mẹ, con là bé Sâu nè!

Chào mẹ đến với năm học mới đặc biệt của bé Sâu

Bé Sâu chào đời và đến với thế giới mới, có biết bao nhiêu điều con cần học hỏi mỗi ngày. Bên cạnh đó cũng là những tuần khủng hoảng “khó nhằn” mà con phải đối mặt nữa mẹ ạ!

Con có thể chán ăn, dễ cáu gắt và hay quấy khóc, khó ngủ khiến mẹ lo lắng. Nhưng mẹ ơi, mỗi khi trải qua tuần khủng hoảng con lại học thêm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng mới đó ạ!

Để Sâu kể mẹ nghe con đã học được những gì qua mỗi tuần khủng hoảng này nhé!

Khi Sâu còn trong bụng mẹ

Mẹ à, trong bụng mẹ thật êm ái, bồng bềnh và an tâm. Nhưng Sâu mong gặp mẹ quá à! Mẹ có háo hức gặp Sâu không nè?

Có nhiều thứ khiến con tò mò quá

Và ngày được gặp mẹ cũng đến! Woa, ngoài này rộng lớn quá mẹ ơi. Cái gì nhìn cũng thấy lạ quá đi! Con thật tò mò quá, có rất nhiều thứ con muốn hỏi mẹ à!

Wonder Week 1: Mẹ ơi nay Sâu bắt đầu bước vào tuần khủng hoảng đầu tiên nè!

Vừa bước ra ngoài thế giới con còn nhiều lạ lẫm và chới với hơn khi còn trong bụng mẹ nên con thấy bất an và lo sợ lắm mẹ ạ! Vì thế, con có thể bị căng thẳng nên hay quấy khóc và chán ăn.

Có nhiều thứ con chưa thây bao giờ!

Nhưng mẹ đừng lo nhé, vì sau khi vượt qua tuần khủng hoảng này con sẽ nhận biết được nhiều thứ hơn. Con bắt đầu nhìn vào mọi vật chăm chú hơn, có cảm giác muốn chạm vào mọi vật, bắt đầu biết cười và nhạy cảm hơn với mùi hương nữa đấy mẹ à!

Wonder Week 2: Nhanh quá, lại đến tuần khủng hoảng thứ 2 rồi đó mẹ!

Giai đoạn này con đã có thể giữ đầu ổn định hơn, tăng sự chú ý, học cách khám phá và quan sát các bộ phận của cơ thể của mình, bắt đầu biết làm những âm thanh gầm gừ nhỏ. 

Con có tạo ra nhiều âm thanh gầm gừ nhỏ khác nhau đấy mẹ à!

Mẹ ơi, mẹ ơi!!! Con nghe đã thấy tiếng của mẹ, bây giờ chỉ cần mẹ nói là con có thể biết mẹ ở đâu. Con sẽ học cách tạo ra âm thanh giống mẹ “Grừ grừuuu grừuuuuuu….”

Mẹ ơi, con nhận biết được chân tay mình rồi đó!

Khoe với mẹ nha, ngày nào Sâu cũng học được kiến thức mới. Con biết thứ mẹ hay hít hà này là chân của con đúng không? Hôm nay con còn nắm được chân mình luôn này. Mẹ thấy Sâu giỏi không?

Wonder Week 3: Sâu bước vào tuần khủng hoảng thứ 3 đó!

Con bước vào tuần khủng hoảng thứ 3 rồi đó!

Con đã biết lẫy và ngóc được đầu lên lâu hơn mỗi ngày đó ạ. Và đặc biệt, con rất thích thú với những âm thanh bên ngoài khác nhau. Chúng thật là kỳ diệu!

Mải chơi và phấn khích quá nên con bị khó ngủ

Chơi vui thật đấy. Con quá phấn khích với những điều mới lạ cho nên dù đến giờ đi ngủ rồi mà Sâu vẫn không ngủ được mẹ ạ! Hay mẹ hát ru Sâu ngủ nhé! Sâu chỉ muốn nghe thấy giọng của mẹ thôi!

Wonder Week 4: Tuần khủng hoảng thứ 4 của Sâu mẹ này! 

Sâu đã học được cách cho tay vào miệng mút với cả những đồ gì ở gần con cũng bỏ vào miệng cả mẹ ơi! 

Sâu rất thích thử các món ăn mới…!

Tay của con, đồ chơi của con đều có vị lạ lạ mẹ ạ, không giống vị sữa của mẹ đâu. Con muốn thử mọi thứ để xem chúng có vị gì, mẹ có muốn thử với con không?

Wonder Week 5: Cuối cùng, tuần khủng hoảng thứ 5 cũng đến!

Vui quá, con cảm thấy tự điều khiển được mình rồi ạ. Con có thể cầm nắm đồ chơi mẹ mua cho con. 

Áaaaaa, con có thể ngồi dậy để tìm mẹ. Nhưng mà mẹ ơi, Sâu ngồi vẫn thấy sợ lắm, nên mẹ nhớ giữ Sâu nha! Nếu mẹ đi xa Sâu quá, Sâu sẽ hét thật lớn để gọi mẹ đó!

Con còn có thể tự cầm đồ chơi của mình

Con đã biết cầm nắm, biết ngồi dậy, nhổm người, biết xác định khoảng cách xa gần, bắt đầu biết hét và cười rất to nữa ạ!

Nhưng mẹ ơi…!

Mỗi tuần khủng hoảng trôi qua con lại học thêm được nhiều điều mới lắm ạ! Ra khỏi bụng mẹ, mọi thứ đều xa lạ và quá nhiều kiến thức mới!

Con “quá tải” vì nhiều thứ mới phải học quá! 

Con bị căng thẳng và quá tải khi tiếp xúc với một lượng kiến thức mới “khổng lồ” mẹ ơi! Con khó chịu và bứt rứt thật đấy! Nằm mãi mà chẳng ngủ được…Con chỉ biết òa lên khóc thôi!

Con chỉ muốn òa khóc lên thôi mẹ ơi!

Con biết là khi con quấy khóc thì mẹ sẽ mệt và cũng chẳng ngủ được. Chỉ vì khi con trải qua tuần khủng hoảng khiến con thấy dễ cáu gắt và khó chịu thôi ạ!

Sâu xin lỗi vì đã khiến mẹ lo lắng và mệt! Nhưng mẹ hãy yêu thương và hiểu cho con nhé!

Thật may vì có mẹ và bạn Sữa Soki Tium luôn ở bên con

Con đã vượt qua tuần khủng hoảng thật êm ái và dễ dàng khi có bạn Sữa Soki Tium luôn đồng hành bên con. Giờ Sâu có thể ngủ thật ngon mà không còn cảm thấy bị căng thẳng hay khó ngủ nữa rồi mẹ ơi!

Thật may có Soki Tium đồng hành cùng con vượt qua tuần khủng hoảng

Cảm ơn mẹ đã thấu hiểu, cảm ơn Soki Tium đã đồng hành những ngày khó ở và giúp con học nhiều điều mới. Khi con học tốt và ngủ ngon, con cảm nhận được nụ cười của mẹ. Có phải mẹ đang hạnh phúc lắm đúng không? 

Mẹ hạnh phúc, Sâu cũng rất hạnh phúc, Sâu yêu mẹ rất nhiều!

Khi Sâu ngủ ngon, con thấy mẹ thật hạnh phúc!

 

Cảm ơn Soki Tium x Long Châu luôn đồng hành cùng con vượt qua giai đoạn khủng hoảng khó khăn. Nhờ đó con có được nếp ngủ ngon tự nhiên để thoải mái học hỏi và phát triển toàn diện. Và mẹ có thể yên tâm tận hưởng hành trình làm mẹ hạnh phúc bên bé yêu!

Tri ân đến mẹ, nhận quà cho bé

Tháng 8 này, với thông điệp “Back to school – Back to good sleep: Xây nếp ngủ ngon, con thoải mái học hỏi”, Soki Tium x Long Châu mong muốn cùng mẹ giúp bé vượt qua tuần khủng hoảng một cách êm ái. Bên cạnh đó, Soki Tium x Long Châu gửi tặng các mẹ rất nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất trong tháng này:

– Mua Combo 2 Soki Tium – Tặng 01 balo hình thú dễ thương

– Mua Combo 3 Soki Tium – Tặng D3 K2 trị giá 240K

– Mua Combo 4 Soki Tium – Tặng Soki Midi trị giá 345K

– Mua Combo 6 Soki Tium – Tặng Bộ đồ chơi bảng số thông minh

Ưu đãi áp dụng từ 15 – 28/08/2022 cho khách hàng mua Soki Tium tại Long Châu

 

Xây nếp ngủ ngon – Con thoải mái học hỏi

 

Để nhận quà, các mẹ thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mẹ chụp bill mua Soki Tium tại nhà thuốc Long Châu và gửi tin nhắn cho fanpage Soki Tium
  • Bước 2: Gửi thông tin địa chỉ để nhận quà tặng mẹ nhé

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng song song các chương trình khác.

**Điều kiện áp dụng:

Chương trình khuyến mại áp dụng khi khách:

Mua sản phẩm Soki Tium/Soki Tium Baby tại Long Châu từ ngày 15-28/08/2022. Khách hàng khi chụp bill gửi về nhãn hàng cần đúng SĐT và đúng Tên khách hàng trên hóa đơn.

Chuyên gia Soki Tium luôn sẵn sàng hỗ trợ mẹ 24/7

Bấm TƯ VẤN NGAY để chuyên gia liên hệ tư vấn mẹ nhé!

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận