Cánh cửa Pháp bật mở, xây khát vọng Việt “Vì hàng triệu giấc ngủ ngon”

Vừa qua, Soki Tium đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của Bộ Y tế, trở thành “sản phẩm hỗ trợ bé yêu ngủ ngon” duy nhất được giới thiệu trong Triển lãm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ, Mẹ và Bé do Bộ Y tế bảo trợ.

Trong hoạt động mới nhất ngày 23/12/2022, Soki Tium tự hào có đại diện nhãn hàng duy nhất được lựa chọn cắt băng khai mạc tại Triển lãm sản phẩm dịch vụ chất lượng cho phụ nữ, mẹ và bé theo chỉ đạo của Vụ bà mẹ sức khỏe trẻ em thuộc Bộ Y tế.

Cũng trong triển lãm này, Vụ trưởng đã đích thân trực tiếp đến gian hàng của Soki và đánh giá cao những sản phẩm có thành phần thân thiện, tự nhiên gần gũi. GĐ công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina Lê Huy Mạnh tự hào giới thiệu sản phẩm Soki Tium hỗ trợ xây nếp ngủ ngon cho trẻ và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các lãnh đạo Bộ.

GĐ CTCP Dược phẩm Pharvina cùng ban lãnh đạo Vụ cắt băng khai mạc Triển lãm

Khởi nguồn dinh dưỡng từ Pháp – Không ngừng theo đuổi những chuẩn mực khắt khe

“Bí mật” đầu tiên giúp Soki Tium chiếm trọn ấn tượng của Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em chính là nguyên liệu Đạm sữa thủy phân công nghệ cao (tên gọi là Lactium) được nhập khẩu 100% từ Pháp – quốc gia có nền y học và công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Lactium được coi là một phát minh thế kỷ của các nhà khoa học Pháp.

Cụ thể, Soki Tium là sự kết hợp đầu tiên trên thị trường giữa bộ đôi Colac – Đạm sữa thủy phân Lactium và Sữa non Colostrum – được ví von như một loại vắc xin phòng bệnh không kháng sinh an toàn cho trẻ. Hai thành phần đều được nghiên cứu kỹ càng dựa trên cơ sở khoa học thực tiễn ở nước ta và trên thế giới, áp dụng phù hợp với thể trạng của người Việt. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm đều được ứng dụng những tiến bộ về dinh dưỡng trên toàn cầu và được thử nghiệm lâm sàng trên đối tượng sử dụng.

Để được cấp phép sử dụng cho trẻ nhỏ, Lactium đã trải qua 9 thử nghiệm lâm sàng và được đánh giá là chứng nhận tuyệt đối an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Soki Tium điểm chạm khoa học, chinh phục “triệu giấc ngủ ngon”

Trong hành trình gần một thập kỷ nỗ lực chinh phục khách hàng, Soki Tium luôn đặt mình ở vị thể tiên phong và chủ động.

Từ đi đầu trong xu hướng tối giản thành phần để chuyện biệt công năng của sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, đến “khai màn” xu hướng tiêu dùng sản phẩm từ sữa thân thuộc như nguồn thức ăn đầu đời của con để xây dựng nền tảng sức khỏe trẻ ngay từ những giấc ngủ đạt chuẩn.

Vụ trưởng Vụ Bà mẹ – Trẻ em thuộc Bộ Y tế ghé thăm gian hàng và bắt tay cùng GĐ CTCP Dược phẩm Pharvina

Sau dấu mốc cùng FPT Long Châu có mặt tại hơn 1000 “điểm chạm” trên toàn quốc, Soki Tium tiếp tục vững bước đồng hành cùng Bộ Y tế trong Triển lãm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ, Mẹ và Bé tại quảng trường Royal City – Hà Nội. Được biết, đây là một trong những triển lãm lớn nhất của Bộ Y tế với 50 gian hàng uy tín trong nước và quốc tế.

Vượt qua vòng khảo hạch của Bộ Y tế, Soki Tium là một trong những nhãn hàng đồng hành cùng triển lãm với hàng loạt hoạt động ý nghĩa nhằm nối dài hành trình “người tiên phong” xây nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ em Việt.

Thương hiệu Soki Tium nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo Vụ sức khỏe Bà mẹ , trẻ em (Bộ Y tế)

Tại gian hàng Soki Tium, hàng loạt chuỗi hoạt động “giáo dục khách hàng”, tăng nhận diện thương hiệu đã được tổ chức thành công. Trên các ấn phẩm truyền thông, Soki Tium tập trung giải thích về sự tinh giản trong bộ thành phần hoàn toàn từ sữa, tự nhiên và an toàn. Điều này mang lại cơ chế toàn diện hỗ trợ bé yêu ngủ ngon tự nhiên và bền vững.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận