Lactium giúp trẻ giảm quấy khóc đêm có an toàn không?

Lactium được biết đến là một loại đạm sữa thủy phân có khả năng giúp trẻ nhỏ giảm quấy khóc đêm mà không gây ra phụ thuộc, hoặc gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Vậy Lactium thực chất là gì? Khả năng giảm quấy khóc đêm, giúp trẻ ngủ ngon của Lactium như thế nào? Lactium giúp trẻ giảm quấy khóc đêm có thực sự an toàn với trẻ nhỏ từ 0 tháng tuổi hay không? Mẹ hãy tham khảo bài biết sau để nhận được câu trả lời chính xác nhé!

Lactium mô phỏng cơ chế tiêu hóa của sữa mẹ – Giúp trẻ ngủ ngon tự nhiên

Trẻ sau khi bú mẹ thường có xu hướng dễ ngủ hơn bình thường
Trẻ sau khi bú mẹ thường có xu hướng dễ ngủ hơn bình thường

Với việc quan sát tỉ mỉ trạng thái thư giãn và quá trình ngủ ngon của trẻ nhỏ sau khi bú mẹ, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng: “Trong hệ tiêu hóa của trẻ có một loại enzyme đặc biệt là trypsin. Loại enzyme này giúp thủy phân Casein trong sữa mẹ thành các chuỗi Decapeptide có hoạt lực sinh học cao. Các chuỗi peptide được sản sinh ra giúp tạo cho bé trạng thái thư giãn hạnh phúc và dần chìm vào giấc ngủ.”

Tuy nhiên, lượng enzyme thủy phân này sẽ ngày một giảm dần đi khi bé lớn lên kéo theo lượng Decapeptide thủy phân giúp trẻ thư giãn cũng sẽ giảm dần. Lúc này, trẻ sẽ khó đi vào giấc ngủ hơn, thường xuyên quấy đêm và ngủ không sâu giấc.

Sau 12 năm ròng rã nghiên cứu và thử nghiệm biện pháp giúp trẻ ngủ ngon với cơ chế tương tự như cách Decapeptide sau khi được thủy phân hoạt động. Các nhà khoa học Ingredia đã kết hợp với Đại học Nancy Pháp tìm ra Lactium – Biện pháp giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đêm với nguồn dưỡng chất hoàn toàn từ sữa.

Lactium – Phát minh thế kỷ của các nhà khoa học Pháp trong việc giúp trẻ thư giãn, giảm quấy khóc đêm

Lactium là một trong những phát minh đột phá của các nhà khoa học Pháp trong việc giúp trẻ ngủ ngon mà không gây phụ thuộc
Lactium là một trong những phát minh đột phá của các nhà khoa học Pháp trong việc giúp trẻ ngủ ngon mà không gây phụ thuộc

Bằng việc mô phỏng thành công cơ chế thủy phân của sữa mẹ, các nhà khoa học Pháp đã tạo ra một loại đạm sữa thủy phân là Lactium giúp bé ngủ ngon một cách tự nhiên nhất – thuần túy nhất.

Lactium® là một loại đạm sữa thủy phân có chứa ít đường lactose (<1%) và do đó những trẻ có nguy cơ không dung nạp Lactose hoàn toàn có thể sử dụng Lactium mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào ngay cả khi ở liều cao.

Đã có rất nhiều nghiên cứu đánh giá về độc tính hoặc tác dụng phụ của Lactium®, tiến hành theo hướng dẫn của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) và Thực hành Phòng thí nghiệm Tốt.

Các nghiên cứu này đã chứng minh rằng Lactium® an toàn cho trẻ nhỏ:

  • Không có tác dụng phụ không mong muốn
  • Không gây độc cấp tính hoặc mãn tính
  • Không gây mất trí nhớ
  • Không gây nghiện
  • Không an thần
  • Không ức chế

Theo Marc Dellière, MD, nhà khoa học tại phòng nghiên cứu của Tập đoàn INGREDIA: Lactium® là một thành phần tự nhiên an toàn cho trẻ nhỏ và đã nhận được phản hồi hết sức tích cực trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu quá giá này cũng nhận được chứng nhận FDA Hoa Kỳ – An toàn qua thực tế sử dụng từ Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ.

Bột đạm sữa Lactium nhận được chứng nhận GRAS - FDA Hoa Kỳ được cấp bởi Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ về độ an toàn qua thực tế sử dụng
 Lactium được chứng minh là an toàn & không gậy phụ thuộc ở các nước phát triển (Nghiên cứu của Tập đoàn Ingredia – Pháp)

Lactium là thành phần chính có trong sản phẩm Soki Tium – Giúp trẻ ngủ ngon giảm quấy khóc đêm

Lactium trong Soki Tium có vai trò quan trọng trong việc hình thành lên cơ chế ngủ ngon của Soki Tium. Bên cạnh thành phần bột đạm sữa Lactium, sản phẩm Soki Tium có sự kết hợp của bộ đôi Colac – Đạm sữa thủy phân Lactium và Sữa non Colostrum. Từ đó tạo nên cơ chế dưỡng thư, giúp trẻ có giảm quấy khóc đêm, có giấc ngủ đạt chuẩn Đúng – Đủ – Đều.

Thành phần sữa non Colostrum giàu dưỡng chất và các kháng thể tự nhiên cần thiết góp phần giúp trẻ tăng đề kháng và phát triển khỏe mạnh.

Lactium trong Soki Tium được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Ingredia - Tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các chế phẩm từ sữa.
Lactium trong Soki Tium được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Ingredia – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các chế phẩm từ sữa.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 

4.2 5 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận