Cẩm nang chăm sóc da

Klairs (có tên gọi ban đầu là dear, Klairs) là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, thuộc Công ty truyền thông và phân phối mỹ phẩm Wishcompany

Công ty này sở hữu 3 thương hiệu mỹ phẩm con là Klairs, By Wishtrend và Jungle Botanics. Trong đó Klairs là thương hiệu phát triển thành công vượt trội và trở thành thương hiệu đại diện cho cả công ty.

Theo đuổi triết lý “dưỡng da tinh gọn mà hiệu quả”, hãng Klairs tập trung phát triển các sản phẩm dưỡng da cơ bản, lành tính và phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất. Toner hoa hồng, tinh chất làm trắng, kem dưỡng phục hồi là top 3 sản phẩm Klairs được nhiều tín đồ skincare yêu thích.

Giống với COSRX, thương hiệu mỹ phẩm Klairs là một thương hiệu trẻ và sinh ra trong làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) nở rộ. Và để trở thành “tâm chấn” của làn sóng này, Klairs được ra đời với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm làm đẹp theo một tiêu chuẩn riêng, chưa từng có tiền lệ.

Năm 2009, thương hiệu mỹ phẩm Klairs ra đời và được định vị là thương hiệu mỹ phẩm lành tính dành riêng cho da nhạy cảm.
Đến tháng 7 năm 2012, Klairs được mua lại bởi Công ty truyền thông và phân phối mỹ phẩm Wishcompany vì CEO Ryan Soungho Park nhận thấy được tiềm năng và điểm khác biệt của thương hiệu này.

Sau khi thu mua, ông Park giữ nguyên các giá trị cốt lõi ban đầu bao gồm thành phần hoàn toàn thiên nhiên, dịu nhẹ với nhạy cảm. Đồng thời ông cải tiến về kỹ thuật sản xuất, bao bì sản phẩm để tạo ra sản phẩm vừa hiệu quả mà giá cả cực kỳ phải chăng để ai cũng có thể mua được.

Chính nhờ những điều này mà Klairs từ một thương hiệu nội địa nhỏ của Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng và phổ biến rộng rãi sang quốc tế. Tốc độ phát triển nhanh chóng và được cộng động làm đẹp trên khắp thế tin dùng chính là bằng chứng cho chất lượng sản phẩm dưỡng da của nhà Klairs.

Quy trình chăm sóc khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Klairs

“Lắng nghe khách hàng” là thái độ phục vụ và là mục tiêu kinh doanh của thương hiệu Klairs. Trên website của hãng có mục “Review” dành riêng cho khách hàng đánh giá. Đối với Klairs, những đánh giá chân thật nhất và trực tiếp từ người dùng này là tài sản thương hiệu quý giá, giúp Klairs biết được nhu cầu, hiểu được nỗi băn khoăn của người dùng để từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Mỹ phẩm Klairs luôn xuất hiện trong các video và được highly recommend bởi các beauty youtuber am hiểu về mỹ phẩm như Liah Yoo, James Welsh. Đối với swatchesbylyn thì sản phẩm thích nhất là kem dưỡng ẩm Midnight Blue Calming Cream vì công dụng dưỡng ẩm và phục hồi da mụn siêu tốt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận