Trẻ ngủ không ngon, hay quấy khóc đêm là vấn đề khiến nhiều gia đình có con nhỏ lo lắng, không yên. Với sứ mệnh mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên cho bé, giúp bé phát triển toàn diện, xoa dịu và nuôi dưỡng để bé luôn vui khoẻ, giảm quấy khóc, tạo được nếp ngủ ngoan đạt chuẩn đúng – đủ – đều, giúp bé phát triển toàn diện, lớn lên trong hạnh phúc và khỏe mạnh, Soki Tium miệt mài thực hiện khát vọng nâng tầm chất lượng giấc ngủ trẻ em Việt Nam từ những gì tự nhiên nhất.

Cảm hứng ngủ ngon
từ sữa mẹ

 

Bằng những quan sát rất đơn giản việc trẻ sơ sinh được xoa dịu & dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon sau khi bú mẹ, các nhà khoa học đã khám phá ra quá trình các enzym có trong hệ tiêu hóa của trẻ thực hiện việc giải phóng các chuỗi peptide có hoạt tính sinh học, tạo ra trạng thái thư giãn hạnh phúc này.

Sau 12 năm nghiên cứu, các nhà khoa học của Tập đoàn Ingredia Pháp – Công ty số 1 toàn cầu về các chế phẩm từ sữa phối hợp cùng Đại học Nancy (Lorraine, Pháp) đã thành công trong việc tái tạo & mô phỏng quá trình nói trên. Họ sử dụng enzym tiêu hóa trypsin để thủy phân protein sữa bò (casein), tạo ra chuỗi peptide có hoạt tính sinh học với tác dụng tương tự, chính là Lactium ®.

ĐỐI TƯỢNG Soki Tium hướng đến là trẻ nhỏ – nhóm khách hàng mỏng manh và cần được đảm bảo khắt khe nhất về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm nên toàn bộ nguồn nguyên liệu để sản xuất Soki Tium đều được nhập khẩu trực tiếp và độc quyền từ các nước tiên tiến như Pháp, Thuỵ Sĩ, Na Uy…với việc truy xuất nguồn rõ ràng.
Đơn vị được Soki “chọn mặt gửi vàng” là Tập đoàn Ingredia – Pháp – Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cung ứng sữa và các chế phẩm nguyên dược liệu thô cho các công ty lớn trên toàn cầu. Với chuỗi nhà máy tích hợp công nghệ cao lớn nhất thế giới tọa lạc tại Hauts – De nước Pháp với diện tích trên 20.000 m2 – nơi người Pháp đặt những cây Robusta đầu tiên, giúp chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất

NGUYÊN LIỆU Lactium của Ingredia đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận GRAS – Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Hiện nay, trên thế giới chỉ có khoảng 500 chế phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận này. Ngoài ra, Lactium trong sản phẩm đã trải qua 12 thử nghiệm lâm sàng trước khi đi đến kết luận hoàn toàn an toàn ngay cả ở trẻ từ 0 tháng tuổi.

Hành trình tâm huyết
Đến giá trị trao gửi hạnh phúc

Để có được sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, Soki Tium đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Đông Anh, Hà Nội, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại chuẩn GMP, bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các nguồn nước, khí, nhiệt độ môi trường, chất thải… đều được kiểm soát chặt chẽ và lưu lại hồ sơ để quản lý, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến khi vận chuyển đến nhà phân phối sản phẩm, với hệ thống quản lý chất lượng theo
tiêu chuẩn GMP, HCCP, ISO 22.000.

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc khắt khe và nhập khẩu
trực tiếp và độc quyền từ các nước tiên tiến

Không những vậy, chúng tôi còn cẩn trọng trong từng giai đoạn đóng gói cũng như tỉ mỉ trong cả số hoá bao bì để tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng. Tất cả bao bì sản phẩm đều được đóng gói trong nhà máy vô trùng đạt chuẩn GMP, được nghiên cứu đánh giá khắt khe từng chi tiết lọt sáng hay cách xé mở bao bì sao cho tiện dụng mà không rơi vụn nhôm vào trong sản phẩm khi dùng.
6 năm kiên định với những yếu tố khắt khe của khoa học, kết hợp với khả năng nghiên cứu, thấu hiểu được những sự kết hợp tốt nhất cho sức khoẻ cũng như thể trạng của trẻ Việt, Soki đã từng bước chinh phục và mang lại sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, giải quyết dứt điểm các vấn đề về giấc ngủ của trẻ. Nỗ lực đưa đến giải pháp hỗ trợ và xây dựng Chuẩn mực giấc ngủ 3Đ: Đúng – đủ – đều dựa trên nền tảng khoa học để giúp tất cả trẻ em Việt có khởi đầu vững vàng và hạnh phúc nhất.
Cùng với đó là hành trình đồng hành và chia sẻ để tất cả các mẹ bỉm sữa để ai cũng trọn vẹn những khoảnh khắc bên con và nuôi con hạnh phúc.