Tiên phong đồng hành: Long Châu – Soki Tium xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ khắp 63 tỉnh thành

“Thừa thắng xông lên” sau sự thành công của hàng loạt chiến dịch mở rộng thị trường, thương hiệu Soki Tium và chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu nhanh chóng thắt chặt quan hệ, đẩy mạnh công cuộc xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên từ sữa cho trẻ em khắp 63 tỉnh thành.

Sau sự kiện chào đón nhà thuốc thứ 700, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu chính thức trở thành hệ thống bán lẻ thuốc thành phẩm đầu tiên thành công phủ sóng chi nhánh phân phối trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Sự tăng trưởng “thần tốc” này khiến FPT Long Châu nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của nhiều đơn vị Dược phẩm uy tín và tiềm lực lớn trong ngành.

Mới đây nhất, FPT Long Châu đã cùng Soki Tium – Thương hiệu giúp bé ngủ ngon hàng đầu Việt Nam thực hiện chiến dịch: “Đồng hành xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ khắp 63 tỉnh thành”. Chiến dịch này không chỉ tạo lực kéo thắt chặt quan hệ giữa những người “anh cả” mà còn mang đậm tính nhân văn nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích khách hàng.

Soki Tium và Long Châu đẩy mạnh công cuộc xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên từ sữa cho trẻ em khắp 63 tỉnh thành.
Soki Tium và Long Châu đẩy mạnh công cuộc xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên từ sữa cho trẻ em khắp 63 tỉnh thành

Đại diện phía FPT Long Châu chia sẻ: “Soki Tium là nhãn hàng giúp bé ngủ ngon đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thành phần hoàn toàn từ sữa, nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận của các tổ chức trong nước và quốc tế. Điều này mang ý nghĩa rất đặc biệt với Long Châu vì chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm cho trẻ nhỏ”

Soki Tium được biết đến như một thương hiệu số 1 về chăm sóc giấc ngủ cho trẻ tại Việt Nam. Thành phần của sản phẩm là cặp đôi Colac vàng từ sữa, gồm: Đạm sữa Lactium và sữa non Colostrum. Sự kết hợp này đã thành công mô phỏng cơ chế giúp bé ngủ ngon của sữa mẹ, giúp khắc phục tình trạng rối loạn giấc ngủ ở trẻ như: quấy đêm, trằn trọc, ngủ không sâu giấc.

Đặc biệt, Soki Tium là một trong số ít những thương hiệu sức khỏe Việt thành công “lấn sân” sang thị trường quốc tế khó tính như: Nhật Bản, Pháp,… Sự hợp tác giữa FPT Long Châu và Soki Tium được cho là “đôi lứa xứng đôi” khi một bên tiên phong phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, một bên tiên phong xây nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ.

Soki Tium là một trong những thương hiệu chăm sóc giấc ngủ cho trẻ đầu tiên chinh phục thị trường Nhật Bản.

Soki Tium bắt tay cùng FPT Long Châu cũng mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng. Nhờ độ phủ mạnh mẽ của Long Châu, khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm, được đảm bảo về chất lượng, uy tín và hiệu quả.

Cũng trong tháng 7/2022, Soki Tium tổ chức hàng loạt buổi tư vấn và giải đáp thắc mắc về tình trạng rối loạn giấc ngủ của trẻ tại các nhà thuốc Long Châu. Đặc biệt, từ ngày 05/07 – 15/07/2022, mỗi khách hàng đến nhà thuốc Long Châu sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm 63.000/sản phẩm khi mua Soki Tium.

Mặc dù bùng nổ mạnh mẽ nhưng đây mới chỉ là “màn khởi động” tạo bệ phóng cho chuỗi hoạt động tối đa hóa lợi ích khách hàng sau này.

“Soki Tium luôn chú trọng bảo vệ và tăng cường lợi ích cho khách hàng. Đó cũng là lý do chúng tôi thực hiện chiến dịch thắt chặt quan hệ hợp tác cùng Long Châu. Chúng tôi tin rằng, với lựa chọn của mình, mỗi em bé Việt Nam sẽ được tiếp cận gần hơn với một giải pháp khoa học về giấc ngủ. Qua đó, mỗi mẹ bỉm cũng cảm thấy nhẹ nhàng và nuôi con hạnh phúc”  – Đại diện nhãn hàng Soki Tium chia sẻ.

Sự hợp tác của Soki Tium và Long Châu giúp mẹ bỉm trên khắp cả nước dễ dàng tiếp cận phương pháp khoa học và tự nhiên giúp con ngủ ngon từ sữa
Sự hợp tác của Soki Tium và Long Châu giúp mẹ bỉm trên khắp cả nước dễ dàng tiếp cận phương pháp khoa học và tự nhiên giúp con ngủ ngon từ sữa

Khảo sát thị trường cho thấy, sự hợp tác lần này của Soki Tium và FPT Long Châu được khách hàng đón nhận rất tích cực. Tại các điểm phân phối của Long Châu, hàng loạt mẹ bỉm náo nức có mặt để nghe tư vấn về giải pháp khắc phục tình trạng rối loạn giấc ngủ của con. Hoạt động này có thể trở thành xu hướng thúc đẩy các nhãn hàng chú trọng và chăm sóc nhiều hơn đến lợi ích của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup.

Link đặt hàng online tại đây.

Hotline: 18009258. XNQC số: 01582/2019. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Vnexpress

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận