Soki Tium – Tiên phong dẫn đầu chăm sóc giấc ngủ, khẳng định tiêu chuẩn an toàn cho bé

Đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao nhất để “thuyết phục” mẹ bỉm trong hành trình tiên phong xây nếp ngủ ngon cho bé, Soki Tium là bí quyết nuôi con khoa học, chăm con nhàn hạ cho mẹ bỉm Việt.

Với bộ thành phần 100% từ sữa, không những thân thiện với trẻ mà còn giúp bé cải thiện chất lượng giấc ngủ từng ngày, tăng cường đề kháng, phát triển toàn diện.

Khẳng định vị thế tiên phong khi sử dụng bộ thành phần hoàn toàn từ sữa, Soki Tium là sản phẩm hàng đầu giúp xây nếp ngủ ngon cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

ĐẠM SỮA THỦY PHÂN LACTIUM

Phát minh của nhà khoa học Pháp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho trẻ sử dụng, giúp nuôi dưỡng não bộ, kiểm soát căng thẳng, giảm nồng độ cortisol, giúp thư giãn cơ thể, bé ngủ ngon giấc.

Bộ đôi dưỡng chất cho bé ngủ say sưa

SỮA NON PRODIET COLOSTRUM

Sữa non Prodiet Colostrum được Tập đoàn Ingredia chiết xuất từ sữa ngày thứ 2 của bò mẹ với quá trình kiểm soát và chọn lọc cực kỳ nghiêm ngặt, cho hàm lượng các chất hoạt tính sinh học (IgGs, IgAs, PrPs, Lactoferrin, v.v.) cao nhất thế giới, giúp tăng cường đề kháng, trẻ phát triển toàn diện.

  • Soki Tium đạt chứng nhận uy tín hàng đầu trong nước và Quốc tế
  • FDA Hoa Kỳ 3 lớp về nguyên liệu Lactium, sản phẩm và nhà máy đạt chuẩn
  • Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành an toàn cho cả phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh
  • Sữa ngủ ngon Soki Tium vinh dự là sản phẩm duy nhất được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia lựa chọn và khuyên dùng cho các bé gặp vấn đề về rối loạn giấc ngủ
  • Soki Tium xuất sắc là thương hiệu Việt Nam đầu tiên và duy nhất nhận được giải thưởng Stevie Awards 2022 ở hạng mục “Đổi mới trong hỗ trợ sức khỏe”
Đạt chứng nhận uy tín hàng đầu trong nước và Quốc tế

Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ được phân phối tại hệ thống 800 nhà thuốc Long Châu phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Các Bác sĩ Nhi khoa đã khẳng định “Giấc ngủ trong 2000 ngày đầu đóng vai trò quyết định đến sự phát triển thể chất lẫn trí tuệ của trẻ.” 

Soki Tium được các chuyên gia Nhi khoa và dược sĩ Long Châu khuyên dùng để chăm sóc giấc ngủ cho trẻ hiệu quả, an toàn và không gây phụ thuộc.

Chuyên gia Nhi khoa , dược sĩ Long Châu khuyên dùng

Mẹ đến Long Châu ngay để nhận ưu đãi sâu cùng Soki Tium chăm sóc giấc ngủ tự nhiên cho bé thôi nào!

Xem chi tiết chương trình tại đây

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận