Soki Tium x Long Châu: Tiên phong đặt khách hàng làm trọng tâm

Soki Tium x FPT Long Châu cùng chung triết lí “hiện thực hóa” sứ mệnh xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ. Từ sứ mệnh ấy, đi cùng tầm nhìn chiến lược và những giá trị nhân văn cốt lõi đặt khách hàng là trọng tâm, hàng ngàn em bé trên khắp 63 tỉnh thành đã có được một giấc ngủ vẹn tròn. 

Khởi động bằng chuỗi hoạt động với “kim chỉ nam” mang đến giá trị nhiều hơn cho khách hàng, lãnh đạo 2 bên tin rằng, cái bắt tay lần này sẽ tạo ra “một chuyên gia” thiết thực, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề về giấc ngủ của con, sẵn sàng đồng hành cùng mẹ trên hành trình nuôi con hạnh phúc.

Khách hàng tiện lợi mua hàng khắp 63 tỉnh thành

Soki Tium đã có mặt tại hơn 700 nhà thuốc FPT Long Châu, trải dài khắp 63 tỉnh thành, giúp mẹ bỉm mua hàng dễ dàng, thuận tiện mọi nơi. 

Khách hàng tiện lợi mua hàng khắp 63 tỉnh thành

Mua sản phẩm chính hãng 

Chắc chắn rằng, sự hợp tác giữa một THƯƠNG HIỆU CÓ TẦM – Soki Tium và NHÀ THUỐC CÓ TÂM – FPT Long Châu sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm lựa chọn các sản phẩm của Soki Tium chính hãng mà không lo ngại vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng

Dược sĩ tư vấn tận tâm – giải đáp tận tình 

Đội ngũ dược sĩ của Soki Tium và Long Châu đều được đào tạo bài bản. Nhờ đó, giải quyết nhanh chóng những thắc mắc của các mẹ về sản phẩm và tình trạng rối loạn giấc ngủ của mỗi em bé.

Khách hàng được dược sĩ tư vấn tận tâm về Soki Tium và vấn đề về giấc ngủ cho bé

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn 

Trong tháng 7 này, Soki Tium bùng nổ chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.  100% mẹ bỉm mua Soki Tium tại Long Châu đều nhận ưu đãi hấp dẫn. 

Hàng ngàn chương trình khuyến mại hấp dẫn vì khách hàng

Đồng hành cùng mẹ trên hành trình nuôi con hạnh phúc

Hơn 300.000+ mẹ bỉm tin dùng Soki Tium nhờ thành phần hoàn toàn từ sữa tạo nên cơ chế “Dưỡng Thư” độc đáo, xoa dịu và nuôi dưỡng để bé luôn vui khoẻ, giảm quấy khóc và tạo nếp ngủ ngoan. 

Soki Tium đồng hành cùng mẹ bỉm trên hành trình nuôi con hạnh phúc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận