Cách “huấn luyện” bé ngủ ngon cả đêm

Trẻ sơ sinh đến 3 tháng tuổi cần thức dậy nhiều lần trong đêm để bú, vì vậy, chỉ rèn bé ngủ qua đêm khi đã được 3 tháng tuổi trở lên. Nguyên tắc như sau:

Bí quyết giúp bé ngủ ngon

Đối với trẻ em, việc ngủ đủ giấc sẽ giúp phát triển tốt về cả thế chất, tinh thần và trí tuệ. Và tất nhiên nếu trẻ bị rối loạn giấc ngủ thì sự phát triển của trẻ cũng bị ảnh hưởng và có hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tương lại của trẻ.

Bài massage giúp bé ngủ ngon mẹ nào cũng nên biết

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc masage hàng ngày cho trẻ có một lợi ích vô cùng tuyệt vời, masage không chỉ giúp kích thích hệ thần kinh trung ương và tăng cường sức đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mà bên cạnh đó, còn giúp bé ngủ ngon, hạn chế việc trẻ quấy khóc, ngủ hay giật mình, khó ngủ hơn. Mẹ hãy cùng SOKI tìm hiểu về các bước massage giúp bé ngủ ngon này nhé

Vì sao trẻ ngủ không ngon – Mẹ tìm nguyên nhân nhận giải pháp

Nhiều cha mẹ thường cảm thấy rất lo lắng khi trẻ ngủ không ngon giấc, hay giật mình khóc thét giữa đêm. Rồi tìm đủ mọi cách nhưng không hiệu quả, thậm chí tình trạng còn nặng thêm…

Bí quyết giúp con yêu ăn ngon, ngủ ngon tăng cân đều của người mẹ bác sĩ

Con liên tục khó ngủ, lười ăn chậm tăng cân, cáu gắt… vốn là một bác sĩ của bênh viện Y học cổ truyền Tây Ninh, mẹ Nguyễn Kim cũng không khỏi cảm thấy lo lắng, sốt ruột. Hiểu được những tác hại khôn lường nếu tình trạng này kéo dài, mẹ Nguyễn Kim đã tìm mọi cách để giải quyết tình trạng này.