Cách đặc trị trẻ không ngủ sâu giấc về đêm, giúp con ngủ ngon, thẳng giấc

Với những phương pháp giúp con ngủ ngon này, từ nay mẹ chẳng còn phải lo lắng về tình trạng trẻ ngủ không sâu giấc về đêm, hay quấy khóc nữa. Mẹ nhàn tênh, bé phát triển toàn diện.

6 nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc ban đêm và cách làm dịu bé

Trẻ quấy khóc ban đêm là hiện tượng không hề hiếm gặp. Bởi trẻ hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ, bé cần cha mẹ cho thức ăn, không gian ngủ thoải mái, ấm áp. Và cách duy nhất để bé truyền đạt nhu cầu với cha mẹ là khóc. Tuy nhiên, làm thế nào để bố mẹ hiểu được con đang diễn đạt điều gì? Dưới đây Soki xin liệt kê 6 nguyên nhân phổ biến khiến trẻ quấy khóc ban đêm, và cách để mẹ xoa dịu bé. Mẹ cùng tham khảo nhé

Lý giải nguyên nhân vì sao trẻ sơ sinh mất ngủ

Trẻ sơ sinh mất ngủ không những chỉ khiến mẹ mệt mỏi, kiệt sức mà còn ảnh hưởng tới sư phát triển của trẻ sau này. Nếu mẹ đang đau đầu về vấn đề này hãy thử tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các loại rối loạn giấc ngủ ở trẻ em

Ở trẻ em, giấc ngủ thay đổi về thời lượng và tính chất theo độ tuổi.

Nỗi ám ảnh khi bị mất ngủ, stress “hành hạ” trong suốt thời gian dài

“Cách đây 2 tuần thì chứng mất ngủ, stress kéo dài đúng là nỗi ám ảnh đối với tôi. Còn bây giờ thì đỡ hơn rất nhiều rồi” – Vẻ mặt tươi cười hạnh phúc hiện hữu trên khuôn mặt chị Ngân cùng lời chia sẻ khi chúng tôi đến thăm đã nói lên phần nào tâm trạng thoải mái của chị hiện giờ khi đang mang thai ở tuần thứ 25. Hãy cùng xem chị Ngân đã vượt qua tình trạng đó như thế nào nhé!