Tin tức

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng cốm

Không lựa chọn con đường gia công hay phân phối sản phẩm nhập khẩu, Pharvina trực tiếp sản xuất các sản phẩm và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Tại đây, mọi quy trình sản xuất đều phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Công ty Dược phẩm PHARVINA ký kết hợp tác nghiên cứu với Viện Y học ứng dụng Việt Nam - Tổng hội Y Học Việt Nam

Ông LÊ HUY MẠNH - Giám đốc Công ty Dược phẩm PHARVINA đã ký kết hợp tác nghiên cứu với Viện Y học ứng dụng Việt Nam - Tổng hội Y Học Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đầu ngành về nghiên cứu với tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia có trình độ chuyên môn và tâm huyết để nghiên cứu ứng dụng, tư vấn, thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ và hợp tác quốc tế về lĩnh vực y tế, sức khoẻ.

PHARVINA Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng

Ông LÊ HUY MẠNH – CTHĐTV, Giám đốc PHARVINA phát biểu: “Với mong muốn mang lại sức sống cho hàng triệu người bằng cách không ngừng sáng tạo và cải tiến, là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến với chất lượng tốt nhất mang lại một cuộc sống có chất lượng hơn của mỗi người, mỗi gia đình”.

PHARVINA triển khai nguyên tắc GACP dược liệu

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đặc biệt là những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. PHARVINA đã triển khai áp dụng nguyên tắc GACP dược liệu .