Giấc ngủ

Tại sao Soki-Tium được hàng ngàn mẹ tin tưởng sử dụng ?

Soki-Tium là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng, kết hợp Lactium và Colotrum giúp bé ngủ ngon, cải thiện giác ngủ một cách an toàn tự nhiên; giảm các triệu chứng khóc đêm, khó đi vào giấc ngủ hay ngủ không sâu, giật mình ở trẻ em ; giảm đáng kể các triệu chứng stress, lo âu căng thẳng, thiếu ngủ ở người lớn đặc biệt với mẹ bầu và mới sinh.

Giúp bé bỏ ăn đêm

Khi mới sinh, trẻ có thể ngủ một giấc dài 4-5 giờ, bất kể ngày hay đêm. Các bé chỉ biết phân biệt ngày đêm khi 8 tuần tuổi, vì vậy trước thời điểm này, cha mẹ nên sắp đặt lịch sinh hoạt dựa theo nhu cầu ăn ngủ của con. Khi được 6 tháng tuổi, đa số các bé có thể ngủ qua đêm (ngủ trên 6 tiếng), đây là lúc mẹ có thể giúp con bỏ ăn đêm.

Rối loạn giấc ngủ ở trẻ có nguy hiểm không?

Rối loạn giấc ngủ ở trẻ đang có chiều hướng gia tăng, nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của bé.

Trẻ quấy đêm không phải chuyện nhỏ

Bên cạnh những lý do đơn giản như đầy bụng, ngạt mũi, nóng hay lạnh quá… không ít trẻ không ngủ ngon vì các bệnh lý liên quan đến thần kinh.

Trẻ tăng động có khi chỉ là do thiếu ngủ

Ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được chẩn đoán là tăng động giảm chú ý, nhưng theo một số chuyên gia, nhiều người có thể không mắc rối loạn hành vi này mà chỉ là thiếu ngủ.

Chuẩn thời gian ngủ của trẻ theo tháng tuổi

Nếu bé ngủ đủ số tiếng qui định mỗi ngày tức là con hoàn toàn khoẻ mạnh và có điều kiện phát triển chiều cao tốt.

Cách “huấn luyện” bé ngủ ngon cả đêm

Trẻ sơ sinh đến 3 tháng tuổi cần thức dậy nhiều lần trong đêm để bú, vì vậy, chỉ rèn bé ngủ qua đêm khi đã được 3 tháng tuổi trở lên. Nguyên tắc như sau:

Điều chỉnh giấc ngủ cho bé với Soki - Tium

Đối với trẻ em, việc ngủ đủ giấc sẽ giúp phát triển tốt về cả thế chất, tinh thần và trí tuệ. Và tất nhiên nếu trẻ bị rối loạn giấc ngủ thì sự phát triển của trẻ cũng bị ảnh hưởng và có hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tương lại của trẻ.

6 Dấu hiệu không cứu nhanh: MẤT CON !

Mẹ à, hãy ghi nhớ những dấu hiệu bé bất thường theo chia sẻ dưới đây của SOKI để mẹ chủ động cứu chữa cho bé kịp thời nhé!

Phương pháp 7 ngày giúp con ngủ ngon, sâu giấc

Làm sao giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc vào ban đêm và thời gian ngủ chuẩn của bé theo tháng tuổi. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ muốn phát triển tốt cần phải ăn đủ chất ngủ đủ giấc trong đó giấc ngủ của trẻ rất quan trọng đến sự phát triển của trẻ sơ sinh. Các bậc cha mẹ cần phải biết bé ngủ thời gian bao nhiêu là đủ cũng như cách giúp bé ngủ ngon. Hãy cùng SOKI tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm chăm sóc tốt cho giấc ngủ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.